Phim "Hậu duệ của mặt trời" sẽ khó ra mắt phần 2

Dù “gây bão” màn ảnh xứ Hàn nhưng cơ hội bộ phim "Hậu duệ của mặt trời” ra mắt phần 2 rất mong manh.

Đạo diễn Lee Eung Bok, một trong những người tạo ra bộ phim “Hậu duệ của mặt trời” vừa cho biết rằng sẽ rất tuyệt khi làm phần tiếp theo nhưng không chắc chắn điều này xảy ra. Một trong số những nguyên nhân mà nam đạo diễn cho rằng cơ hội làm phần 2 “Hậu duệ của mặt trời” rất mong manh vì lịch trình của dàn diễn viên rất khó để sắp xếp.

Có thể thấy, bộ phim “Hậu duệ của mặt trời” đang được chiếu hoàn thành trước khi được phát sóng nên lịch trình của mọi người trong đoàn dành toàn bộ thời gian cho 16 tập. Rõ ràng, việc quay không theo kiểu cuốn chiếu góp phần vào sự thành công của “Hậu duệ của mặt trời”. Vì vậy, việc sắp xếp lại lịch trình của đoàn làm phim cho mùa thứ 2 có thể là cơn ác mộng với đội ngũ sản xuất.

Đạo diễn phim “Hậu duệ của mặt trời” chia sẻ: “Chỉ riêng việc quay phim ở Hy Lạp đã mất khoảng một tháng. Chúng tôi cần 3 take (chuỗi cảnh của phim quay liền một lần không ngừng máy quay lại) để tạo các cảnh quay động đất. Chúng tôi phải xây dựng một bối cảnh lớn ở núi Taebaek và liên tục xin phép quân đội Hàn Quốc để sử dụng thiết bị và địa điểm”.

 Cặp đôi chính trong
Cặp đôi chính trong "Hậu duệ của mặt trời"

Nam đạo diễn cũng chia sẻ với tờ Yonhap rằng, một trong những nguyên nhân mà phần 2 “Hậu duệ của mặt trời” khó có thể sản xuất là mùa mới cần 2 biên kịch. Điều này thực sự không dễ dàng. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể sẽ hài lòng khi phim sẽ có thêm ba tập đặc biệt được chiếu từ ngày 20 đến ngày 22/4.

Đạo diễn Lee Eung Bok còn thừa nhận rằng anh và nhà sản xuất Bae Kyung Soo không dự đoán được rằng “Hậu duệ của mặt trời” “gây bão” màn ảnh châu Á. Tại quê nhà, phim liên tục cán mốc rating cao còn bản nhạc phim thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến Hàn Quốc.

Theo Kienthuc

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 28/11

(Baonghean.vn) - Bí thư Tỉnh ủy tiếp công dân phiên định kỳ tháng 11/2022; Chủ tịch UBND tỉnh chấn chỉnh công tác tham mưu văn bản; Nắng gắt sau mưa lớn khiến rau màu chết rũ; Tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển do nổ bình ga… là những thông tin nổi bật ngày 28/11.
Nhật Bản

Bóng đá và bài học tôn trọng đối thủ

(Baonghean.vn) - Tại World Cup 2022 đang diễn ra ở Qatar, trận đấu vòng bảng, Đội tuyển Đức-Đội tuyển Nhật Bản (1-2) để lại khá nhiều dư âm, nhiều bài học cho đội bóng được mệnh danh là “Cỗ xe tăng Đức” và cả cầu thủ, trong đó có trung vệ lừng danh Antonio Rudiger về câu chuyện tôn trọng đối thủ.
Trường học

Phong trào thi đua cao điểm ở Tân Kỳ

(Baonghean.vn) - Hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày thành lập huyện (19/4/1963 - 19/4/2023), các địa phương, cơ quan, đơn vị và cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện Tân Kỳ đã đăng ký triển khai thực hiện với những công trình mới, làm đẹp cho quê hương.
Khó giải tỏa, bàn giao mặt bằng là một trong những nguyên nhân làm tiến độ giải ngân chậm

Nghệ An: Giải ngân đầu tư công đạt 52,6%

(Baonghean.vn) - Theo báo cáo của Sở Kế hoạch và Đầu tư, tính đến ngày 20/11/2022, toàn tỉnh đã giải ngân tổng vốn đầu tư công tập trung được 3.054,305 tỷ đồng, đạt 52,64% kế hoạch giao đầu năm.
Phụ nữ Nghệ An nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em

Phụ nữ Nghệ An nâng cao nhận thức về bình đẳng giới và các vấn đề cấp thiết của phụ nữ, trẻ em

(Baonghean.vn) -  Sáng 28/11, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh tổ chức Hội nghị hướng dẫn triển khai Dự án 8 về "Thực hiện bình đẳng giới và giải quyết những vấn đề cấp thiết của phụ nữ và trẻ em"; tập huấn cán bộ cấp tỉnh, huyện theo Chương trình 2 về phát triển năng lực lồng ghép giới.
Khiêng ghẹ lên bến. Huy Thư

Nhộn nhịp mùa săn ghẹ ở Cửa Lò

(Baonghean.vn) - Những tháng cuối năm, người dân phường Nghi Tân (thị xã Cửa Lò) đang tích cực đi biển săn ghẹ. Tuy không được giá như những năm trước, nhưng ghẹ vẫn là loại hải sản đem lại thu nhập khá cho nhiều hộ dân làm nghề.