Phim về Park Hang- seo - Người truyền lửa, kể chuyện sau sân cỏ sắp khởi chiếu

Bộ phim tài liệu Park Hang -seo- Người truyền lửa dự kiến khởi chiếu tại rạp trên toàn quốc từ 14/12.
Những câu chuyện chưa kể về ông Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam.
Mới đây nhà hát hành phim tài liệu Park Hang -seo-Người truyền lửa tung ra trailer giới thiệu bộ phim này. Phim dài khoảng 110 phút do KBS Media, SaryeoNi Film sản xuất.
Bộ phim kể về cuộc hành trình chinh phục các giải bóng đá châu Á của thầy trò đội tuyển quốc gia Việt Nam trong năm 2018. Trong đó HLV Park Hang- seo chia sẻ về những chiến thuật mà ông dùng huấn luyện đội bóng, cũng có những trải lòng về cuộc đời. Người xem cũng khám phá những câu chuyện chưa từng được kể đằng sau sân cỏ của các cầu thủ cũng như hiểu rõ hơn về vị huấn luyện viên này.
Khoảnh khắc lịch sử của Quang Hải tại Thường Châu.
Trích đoạn này chọn những khoảnh khắc đáng nhớ của đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết nhiều cảm xúc ở Thường Châu hồi tháng 1. Đó là khoảnh khắc cú sút huyền thoại của Quang Hải trong mưa tuyết ghi bàn vào lưới đội tuyển Uzberkistan. Khán giả cũng sống lại những khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng khác nhau của các cầu thủ Văn Đức, Văn Toàn, Văn Quyết, Tiến Dũng.
Phim tài liệu về ông Park Hang- Seo, người truyền lửa cho đội tuyển Việt Nam.
Đội tuyển Việt Nam làm nên lịch sử từ khi huấn luyện viên người Hàn Quốc xuất hiện. Bộ phim cũng kể những câu chuyện ngoài sân cỏ, làm nổi bật hình ảnh người truyền lửa cho các cầu thủ trong đội tuyển.
Ông Park Hang -seo phát biểu trong trích đoạn rằng: “30 cầu thủ là do tôi chọn. Chiến thắng chính là triết lý bóng đá của tôi”. Poster phim lựa chọn câu nói nổi tiếng của ông: “Không bao giờ được cúi đầu”. Đó là lời nhắn nhủ của ông dành cho các học trò bởi: “Chúng ta sẽ làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam”. Có thể thấy sắc đỏ tràn ngập trong đoạn trailer, poster phim. Màu cờ sắc áo không chỉ trong sân cỏ, đạo diễn cũng thu vào ống kính hình ảnh của hàng nghìn cổ động viên theo sát hành trình của đội tuyển Việt Nam.

tienphong.vn