Phó Bí thư Nguyễn Xuân Sơn chúc mừng Đại học Vinh nhân dịp 20/11

20/11/2017 15:31

(Baonghean.vn) - Nhân dịp kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến chúc mừng Trường Đại học Vinh.

Sáng 20/11, thầy trò trường Đại học Vinh tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tại buổi lễ, thầy trò trường Đại học Vinh đã ôn lại những thành tích trong suốt thời gian xây dựng và phát triển.

Hiệu trưởng Đại học Vinh
GS.TS.NGƯT Đinh Xuân Khoa, Hiệu trưởng Đại học Vinh ôn lại truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

Trong 58 năm qua, Trường Đại học Vinh luôn là lá cờ đầu, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị vẻ vang. Các thế hệ thầy, cô giáo và công chức của trường đã nêu cao tấm gương sáng về lòng yêu nghề, tận tụy, sáng tạo, tinh thần hăng say với nghề dù ở giai đoạn nào, hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phó Bí Thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn
Phó Bí Thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn phát biểu chúc mừng thầy trò trường Đại học Vinh.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó Bí Thư thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn đã chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Đại học Vinh nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời nhấn mạnh, trong những năm qua, trường Đại học Vinh đã được Thủ tướng Chính phủ đầu tư xây dựng thành trường trọng điểm quốc gia; được Bộ Giáo dục và Đào tạo chọn là 1 trong 10 cơ sở giáo dục thực hiện Đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân và là 1 trong 8 cơ sở giáo dục được thụ hưởng Chương trình phát triển các trường sư phạm để nâng cao nâng lực đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cơ sở giáo dục phổ thông. Đây chính là cơ hội và thách thức đối với nhà trường trong thời gian tới.

Tặng cờ thi đua
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn tặng Cờ thi đua cho trường Đại học Vinh.

Chính vì vậy, đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo trường Đại học Vinh phát huy truyền thống đơn vị Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới, quyết tâm phấn đấu, không ngừng sáng tạo, đổi mới chất lượng đào tạo để sớm đưa trường Đại học Vinh trở thành trường Đại học trọng điểm Quốc gia, là thành viên của mạng lưới các trường Đại học của khu vực và thế giới.

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn đã trao tặng cờ thi đua “Đơn vị hoàn thành xuất sắc toàn diện nhiệm vụ công tác, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước năm học 2016-2017” cho trường Đại học Vinh.

20/11
5 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục của Trường Đại học Vinh được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nhân dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tặng Bằng khen cho 2 tập thể, 5 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2 năm liên tục của nhà trường.

Chu Thanh

TIN LIÊN QUAN

Phó Bí thư Nguyễn Xuân Sơn chúc mừng Đại học Vinh nhân dịp 20/11
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO