Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc Tết văn nghệ sỹ đầu Xuân

(Baonghean.vn) - ​Sáng 7/2 (tức mồng 3 tết Kỷ Hợi), đồng chí Nguyễn Xuân Sơn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đoàn công tác tỉnh đã đến tặng quà, chúc Tết nhạc sỹ Võ Văn Thế - nguyên cán bộ Trung tâm Văn hóa và Thông tin tỉnh Nghệ An.
Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và đoàn công tác tỉnh chúc Tết nhạc sỹ Văn Thế. Ảnh: Mai Hoa

Nhạc sỹ Võ Văn Thế là hội viên Hội nhạc sỹ Việt Nam. Ông từng là cán bộ đoàn văn công Nghệ An, nhạc trưởng Đoàn Ca nhạc kịch Nghệ An và Đoàn Cải lương Nghệ An. Ông cũng là một trong những thành viên sáng lập đội thể nghiệm dân ca (hiện nay là Trung tâm Bảo tồn di sản dân ca xứ Nghệ).

Nhạc sỹ Văn Thế đã dành được nhiều Huy chương Vàng tại các hội diễn toàn quốc, các giải thưởng của Hội nhạc sỹ Việt Nam và nhiều giải thưởng của tỉnh.

Đoàn công tác tỉnh nghe nhạc sỹ Văn Thế thể hiện một ca khúc do mình sáng tác. Ảnh: Mai Hoa

Chúc Tết gia đình nhạc sỹ Võ Văn Thế sức khỏe, hạnh phúc trong năm mới Kỷ Hợi, đồng chí Nguyễn Xuân Sơn cũng trân trọng ghi nhận những đóng góp của nhạc sỹ đối với ngành văn hóa tỉnh nhà nói chung, đối với việc bảo tồn, phát huy dân ca Nghệ Tĩnh nói riêng và nhiều sáng tác của nhạc sỹ đã có sức lan tỏa trong lòng công chúng.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Xuân Sơn mong muốn nhạc sỹ tiếp tục có thêm những đóng góp mới để mạch nguồn dân ca Nghệ Tĩnh chảy mãi với thời gian.

Đoàn công tác chúc gia đình nhạc sỹ Văn Thế nhiều niềm vui, hạnh phúc. Ảnh: Mai Hoa