Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc mừng Giáng sinh tại Đền Thánh An Tôn

(Baonghean.vn) - Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc các vị linh mục, toàn thể giáo dân mùa Giáng sinh an lành và mong muốn bằng những việc làm cụ thể, các vị linh mục, chức sắc, chức việc làm nhiệm vụ tại Đền Thánh An Tôn và bà con giáo dân có thêm những đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Ngày 21/12, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đã đến chúc mừng Giáng sinh tại Đền Thánh An Tôn - Trung tâm hành hương Giáo phận Vinh tại xã Nghi Phương (Nghi Lộc).

Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Hồ Phúc Hợp - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Lê Đức Cường - Trưởng Ban Nội chính; Lê Hồng Vinh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Võ Thị Minh Sinh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Hữu Cầu - Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện các ban, ngành cấp tỉnh và lãnh đạo huyện Nghi Lộc.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc chúc các vị linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân dồi dào sức khỏe, đón mùa Giáng sinh an lành và được hưởng nhiều hồng ân Thiên Chúa.
Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy chúc các vị linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân dồi dào sức khỏe, đón mùa Giáng sinh an lành và được hưởng nhiều hồng ân Thiên Chúa.

Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã tặng lẵng hoa tươi thắm và vui mừng thông báo với các vị linh mục, chức sắc, chức việc làm nhiệm vụ tại Đền Thánh An Tôn một số kết quả về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Trong năm qua, nhìn chung trên địa bàn tỉnh đời sống mọi mặt có nhiều bước chuyển biến, thu nhập bình quân được nâng lên, công tác an sinh xã hội được chăm lo, đối tượng chính sách và người nghèo được quan tâm hỗ trợ… Kết quả này có sự đóng góp quan trọng của bà con giáo dân toàn tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Ban Hành nhiệm Đền Thánh An Tôn.
Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng hoa chúc mừng Ban Quản nhiệm Đền Thánh An Tôn.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Thông chúc các vị linh mục, chức sắc, chức việc và bà con giáo dân dồi dào sức khỏe, đón mùa Giáng sinh an lành và được hưởng nhiều hồng ân Thiên Chúa. Đồng thời, mong muốn các vị linh mục, chức sắc, chức việc tiếp tục quan tâm chăm lo đời sống tinh thần cho bà con giáo dân, bằng những việc làm cụ thể, có thêm những đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng mong muốn tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái sẽ được Ban Quản nhiệm Đền Thánh An Tôn tiếp tục củng cố, tạo điều kiện cho cộng đồng giáo dân phát huy vai trò trong phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Linh mục Nguyễn Văn Hiệu - Trưởng Ban Quản nhiệm Đền Thánh An Tôn, Quản xứ Trại Gáo cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh. Đồng thời, cho biết sẽ vận động bà con giáo dân tích cực tham gia phong trào thi đua yêu nước, góp sức xây dựng nông thôn mới để quê hương ngày càng thêm giàu đẹp.

Linh mục Nguyễn Văn Hiệu
Linh mục Nguyễn Văn Hiệu - Trưởng Ban Quản nhiệm Đền Thánh An Tôn, Quản xứ Trại Gáo cảm ơn và bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh.

Dịp này, UBND tỉnh công bố công văn Chấp thuận thành lập Giáo xứ Trại Gáo ở xã Nghi Phương (Nghi Lộc). 

Tin mới

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

Cựu chiến binh góp sức vì bình yên thôn, xóm

(Baonghean.vn)- Với tinh thần “xông pha thời chiến, cống hiến thời bình”, thời gian qua, Hội Cựu chiến binh xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc đã phát huy vai trò nòng cốt trong thực hiện các mô hình bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông mang lại hiệu quả thiết thực.
Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Các bài tập giảm mỡ bắp tay hiệu quả

Giảm mỡ bắp tay được cho là khó khăn hơn so với việc giảm mỡ ở các bộ phận khác. Tuy nhiên, khi tập luyện một cách đều đặn và đúng cách, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp có thể giúp bạn sớm đạt được mục tiêu. 
Nên sửa hay thay mới khi kính chắn gió xuất hiện vết nứt?

Nên sửa hay thay mới khi kính chắn gió xuất hiện vết nứt?

Cho dù bạn có chú ý và cẩn thận đến đâu khi lái xe, không có cách nào để tránh hoàn toàn đá hoặc các mảnh vụn khác thỉnh thoảng va vào kính chắn gió. Những vết nứt này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn ẩn chứa các nguy cơ tiềm tàng về an toàn lái xe.
Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt Việt Nam tại U17 Asian Cup; Ronaldo chuẩn bị lập kỷ lục mới ở đội tuyển Bồ Đào Nha

Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt Việt Nam tại U17 Asian Cup; Ronaldo chuẩn bị lập kỷ lục mới ở đội tuyển Bồ Đào Nha

(Baonghean.vn)- Huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn dẫn dắt Việt Nam tại U17 Asian Cup; Nguyễn Thị Tâm vào bán kết Giải vô địch boxing nữ thế giới 2023; Ronaldo chuẩn bị lập kỷ lục mới ở đội tuyển Bồ Đào Nha... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.
Podcast Kéo vó đồng xa

Tản văn hay: Kéo vó đồng xa

(Baonghean.vn) - Bình dị, thân thương, tản văn "Kéo vó đồng xa" đưa chúng ta trở về với một thời xa xưa, ở vùng thôn quê, nơi những đứa trẻ lớn lên trong niềm vui của những kẻ đi cất vó ngoài cánh đồng, chờ chực những mẻ tép, mẻ cá trong từng lượt kéo.
Quốc Duy

Chuyện Quốc Duy và những người giàu ý chí vươn lên

(Baonghean.vn) - Những người hâm mộ bóng chuyền khi xem giải vô địch quốc gia 2023 mới đây đều dễ nhận thấy việc tay đập Quốc Duy chơi quyết tâm, uy lực và hiệu quả như thế nào để giúp đội nhà có 3 chiến thắng liên tiếp để lọt vào Cup bóng chuyền Hùng Vương 2023 sắp tới.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 22/3

(Baonghean.vn) - Thanh niên Nghệ An tham gia đối thoại với Thủ tướng; Bộ Công an bàn giao nhà tình nghĩa tặng hộ nghèo, hộ khó khăn tại Nghệ An; Gấp rút chuẩn bị khởi động mùa du lịch 2023; Nắng nóng đầu mùa, dứa tăng giá mạnh… là những thông tin nổi bật ngày 22/3.