Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông chúc Tết các đơn vị đêm Giao thừa

(Baonghean.vn) - Đồng chí Nguyễn Văn Thông đánh giá cao thành tích đã đạt được trong năm qua của Trung đoàn 764 cũng như Cảnh sát 113, đồng thời đề nghị các đơn vị tiếp tục phát huy.

Tối 4/2 (tức 30 tháng Chạp), đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đến thăm hỏi, chúc Tết tại Trung đoàn 764 và Đội Cảnh sát 113 (Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Nghệ An).

Đi cùng đoàn còn có lãnh đạo Ban Nội chính Tỉnh ủy, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và Sở Thông tin và Truyền thông.
Phó Bí thư Tỉnh ủy bắt tay từng cán bộ, chiến sỹ. Ảnh: Tiến Hùng
Phó Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác nghe Trung đoàn 764 báo cáo. Ảnh: Tiến Hùng

Trung đoàn 764 trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đóng tại xã Nghi Kim, TP Vinh. Sau khi bắt tay thăm hỏi từng cán bộ, chiến sỹ và nghe báo cáo của trung đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thông đánh giá cao những kết quả đã đạt được của đơn vị này trong thời gian qua.

Phó Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Cảnh sát 113. Ảnh: Tiến Hùng

Phó Bí thư Tỉnh ủy cũng tặng quà và chúc các cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 764 tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, khắc phục mọi khó khăn, đoàn kết vươn lên thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tiếp theo.

Tại Đội Cảnh sát 113, đồng chí Nguyễn Văn Thông cũng lần lượt thăm hỏi, bắt tay từng cán bộ, chiến sỹ đang trực tại đơn vị. Đánh giá cao vai trò của lực lượng này trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, Phó Bí thư Tỉnh ủy gửi lời cảm ơn đến các cán bộ, chiến sỹ đồng thời gửi lời chúc với mong muốn cán bộ, chiến sỹ đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, trau dồi và khẳng định bản lĩnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.