Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông trao Huy hiệu 65 và 70 năm tuổi Đảng tại Đô Lương

(Baonghean.vn) - Sáng 7/9, Huyện ủy Đô Lương tổ chức lễ trao Huy hiệu 65 và 70 năm tuổi Đảng đợt 2/9/2018. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Ban Thường vụ Huyện ủy, các ban, ngành, đoàn thể huyện Đô Lương.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Ảnh: Ngọc Phương
Trong số 15 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng lần này có 13 đảng viên 70 tuổi Đảng, 2 đảng viên 65 tuổi Đảng. Đặc biệt, có 2 vợ chồng đảng viên được nhận Huy hiệu 70 tuổi Đảng đợt này là cụ Phùng Văn Thợi (SN 1926) và cụ Thái Thị Lợi (SN 1927) thuộc Đảng bộ xã Thịnh Sơn.
Vợ chồng cụ Phùng Văn Thợi (SN 1926) và cụ Thái Thị Lợi (SN 1927) đều được nhận Huy hiệu 70 tuổi Đảng vào ngày 7/9/2018. Ảnh: Ngọc Phương
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông trao Huy hiệu Đảng cho các cụ. Kèm theo Huy hiệu Đảng, các cụ 70 tuổi Đảng được nhận số tiền 11 triệu đồng, 65 tuổi Đảng được nhận 8 triệu 340 ngàn đồng, kèm theo 1 bộ quần áo lụa màu đỏ.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông cùng lãnh đạo huyện Đô Lương chụp hình lưu niệm với các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng. Ảnh: Ngọc Phương
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Thông cảm ơn và ghi nhận sự cống hiến của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Cách mạng Việt Nam trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, gian nan, vinh quang, có thời điểm khó khăn ngàn cân treo sợi tóc, nhưng vẫn vững vàng đi đến thắng lợi. Vị trí, vị thế Việt Nam trên thế giới ngày càng được củng cố và tăng cường. Đạt được kết quả đó chính là công lao lãnh đạo của Đảng, công lao của mỗi đảng viên, trong đó có đóng góp của những đảng viên vinh dự nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là minh chứng cho tinh thần bất khuất, kiên trung đối với sự nghiệp của Đảng.