Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự sinh hoạt chi bộ tại Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngày 5/9, đồng chí Lê Minh Thông - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tham dự sinh hoạt thường kỳ tháng 9 với Chi bộ bản Bãi Gạo, xã Châu Khê, Con Cuông.
Cùng dự có đồng chí Nguyễn Đình Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Con Cuông.
Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt. Ảnh: Bá Hậu
Chi bộ bản Bãi Gạo hiện có 34 đảng viên, trong đó có 2 đảng viên dự bị, miễn sinh hoạt 2 đảng viên và 2 đảng viên hiện đi làm ăn xa. 
Các nội dung chính của buổi sinh hoạt định kỳ được Chi bộ bản Bãi Gạo  thực hiện đầy đủ theo quy định, như  đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ tháng 8, kế hoạch tháng 9... Bí thư Chi bộ bản Bãi Gạo đã thông tin nhiều nội dung quan trọng liên quan trực tiếp đến đời sống của nhân dân cũng như tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn, như: tình hình sâu bệnh trên cây lúa, tình hình lũ lụt gây ảnh hưởng đến đời sống người dân, các mặt đời sống người dân… 
Buổi sinh hoạt có nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp của các đảng viên. Ảnh: Bá Hậu
Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã có nhiều ý kiến, kiến nghị sát thực với cuộc sống của nhân dân ở địa bàn xã và hoạt động của chi bộ, như cần có biện pháp để khắc phục tình hình sạt lở đất nông nghiệp; đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị nhà văn hóa cộng đồng bản Bãi Gạo...
Đồng chí Lê Minh Thông cũng đã thông tin đến các đảng viên Chi bộ bản Bãi Gạo một số kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua.
Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Minh Thông đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, cách thức tổ chức nghiêm túc, khoa học, chất lượng cũng như những ý kiến được đưa ra thảo luận đều mang tính xây dựng, sát với tình hình thực tế của địa phương, đồng thời nhấn mạnh thời gian tới Chi ủy, Chi bộ bản cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất lãnh đạo chỉ đạo, phân công nhiệm vụ cụ thể, gắn vai trò, trách nhiệm cho từng cá nhân. Chi bộ cần không ngừng xây dựng và giữ mối liên hệ mật thiết với nhân dân, qua đó nhằm tạo niềm tin, sự đồng thuận, xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Đồng chí Lê Minh Thông phát biểu tại buổi sinh hoạt. Ảnh: Bá Hậu
Đồng chí Lê Minh Thông nhấn mạnh, Chi bộ bản Bãi Gạo cần tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, nắm bắt tình hình dư luận trong quần chúng nhân dân và đảng viên, kịp thời phản bác các luận điệu sai trái.
Tham dự buổi sinh hoạt đồng chí Nguyễn Đình Hùng cũng đã thông tin nhanh tới các đảng viên tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện, nêu bật những kết quả tích cực mà huyện Con Cuông đạt được đến thời điểm này và những mục tiêu, định hướng phát triển của huyện trong thời gian tới.