Phó Giám đốc HTX Nông nghiệp bị móc cốp xe mất hơn 100 triệu đồng

Vừa rút hơn 100 triệu đồng từ ngân hàng bỏ vào cốp xe máy chạy về cơ quan, ba phút sau ra mở kiểm tra thì số tiền trên “không cánh mà bay”.

Chiều 21/4, Đại tá Phạm Trung Phương - Trưởng Công an huyện Duy Xuyên (Quảng Nam) cho biết đã nhận được đơn trình báo của ông Lý Chưởng về việc ông này bị người lạ cạy cốp xe máy lấy đi hơn 100 triệu đồng.

Ông Lý Chưởng trình bày lại sự việc bị kẻ lạ cạy cốp xe máy lấy đi hơn 100 triệu đồng.
Ông Lý Chưởng trình bày lại sự việc bị kẻ lạ cạy cốp xe máy lấy đi hơn 100 triệu đồng.

Cũng theo đại tá Phương, đơn vị cũng đã thành lập Ban chuyên án để điều tra, truy bắt các nghi phạm gây ra vụ trộm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8 giờ 30 phút ngày 20/4, ông Lý Chưởng (57 tuổi, trú thôn Trà Đông, xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, là Phó Giám đốc HTX Nông nghiệp Duy Vinh) đến phòng giao dịch ngân hàng Sacombank ở thị trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên) rút 105 triệu đồng để đưa cho con trai lo việc nhà.

Sau khi rút tiền xong, ông cho vào cốp xe máy và đi về cơ quan (xã Duy Vinh) cách phòng giao dịch ngân hàng khoảng 6 km rồi dựng xe ngoài sân vào phòng làm việc.

Khoảng 3 phút sau quay ra mở cốp xe kiểm tra thì số tiền hơn 100 triệu đồng không cánh mà bay.

Ông Chưởng cho biết, theo camera quan sát của một số hộ dân kinh doanh trên đường từ ngân hàng về cơ quan, ông phát hiện có một cặp nam nữ đi trên xe SH bám theo ông đến trước cổng cơ quan.

“Chỉ vài phút mất cảnh giác mà cặp đôi này đã ra tay cạy cốp xe của tôi lấy đi hơn 100 triệu đồng”, ông Chưởng nói.

Hiện vụ việc đang được Công an H.Duy Xuyên điều tra làm rõ.

Theo Thanh niên

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/2

(Baonghean.vn) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy thống nhất 4 ưu tiên thúc đẩy phát triển kinh tế biển tại Nghệ An; Hàng loạt hồ, kênh ở thành phố Vinh bị nhuộm đen vì nước, bùn thải; Cảng Hàng không quốc tế Vinh phải hủy 16 chuyến bay do sương mù… là những thông tin nổi bật ngày 8/2.
 Đông Á Thanh Hóa - SLNA triển khai tấn công bằng các pha nhồi bổng. Ảnh tư liệu Xuân Thuỷ

Sông Lam Nghệ An: Một thế trận hơn mong đợi

(Baonghean.vn) - Vòng 2 V.League 2023 bắt đầu cho thấy sự “tỏ mặt đôi ta” của các đội bóng với những sự điều chỉnh, những kinh nghiệm được rút ra và sự khó khăn sẽ vấp phải khi đối đầu với những đội bóng biết xoay chuyển tình thế mau lẹ trước mọi yêu cầu đặt ra.
Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

Nghệ An: Thống nhất phương án đầu tư, vị trí xây dựng nhà ga, đường cất, hạ cánh số 2 tại Cảng Hàng không quốc tế Vinh

(Baonghean.vn) - Nghệ An sẽ kêu gọi nguồn lực đầu tư khu hàng không dân dụng mới gồm: Nhà ga hành khách, nhà ga hàng hóa, hangar… và công trình khu bay (đường cất, hạ cánh số 2, đường lăn, sân đỗ... ) theo hình thức PPP (đối tác công - tư). 
Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.