Phó trưởng phòng chết trong tư thế treo cổ tại cơ quan

Theo nhiều cán bộ Sở Tài chính, ông Dương là người có năng lực chuyên môn cao, tính tình hiền lành, đàng hoàng, sống gần gũi với đồng nghiệp.

Chiều 26/11, ông Lê Hoàng Nghi - Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Bình Định xác nhận, ông Nguyễn Quang Dương (SN 1972) hiện đang giữ chức Phó trưởng Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp của Sở vừa được phát hiện trong tư thế treo cổ tại một phòng vệ sinh trong cơ quan.

Phó trưởng Phòng Quản lý hành chính sự nghiệp Sở Tài chính Bình Định treo cổ tại cơ quan.
“Đây là sự việc rất bất ngờ và đáng tiếc. Hiện, chúng tôi vẫn đang chờ kết luận nguyên nhân vụ việc từ phía công an” - ông Nghi nói.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày, khi vào nhà vệ sinh của cơ quan, một cán bộ Sở Tài chính phát hiện ông Dương đã tử vong trong tư thế treo cổ. Tại hiện trường, nạn nhân bị chiếc dây cột vào cây bắc ngang qua thành nhà vệ sinh thắt vào cổ.

Ông Dương đã giữ chức Phó trưởng Phòng được khoảng 4 năm nay và vẫn đi làm bình thường, chưa thấy dấu hiệu bất thường trước khi vụ việc xảy ra.

Khi phát hiện vụ việc, nhiều đồng nghiệp trong cơ quan ông Dương đã rất bàng hoàng. Hiện, Công an TP. Quy Nhơn đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Dương.