Phối hợp tuyên truyền đa dạng hoạt động của ngành Điện lực Nghệ An

(Baonghean.vn) - Báo Nghệ An sẽ tiếp tục phối hợp đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền các chính sách liên quan đến ngành Điện lực.

Chiều 9/1, Công ty Điện lực Nghệ An có buổi làm việc với Báo Nghệ An. Các đồng chí Phạm Thị Hồng Toan - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Tổng Biên tập Báo Nghệ An và Trịnh Phương Trâm - Giám đốc Công ty Điện lực Nghệ An chủ trì cuộc làm việc giữa 2 đơn vị. Dự hội nghị có các Phó Giám đốc, lãnh đạo các phòng chuyên môn Công ty Điện lực Nghệ An.

Về phía Báo Nghệ An có các Phó Tổng biên tập Hồ Thị Ngân, Trần Hữu Nghĩa và đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn.

Quang cảnh buổi làm việc. Ảnh: Tiến Hùng
Năm 2017, Báo Nghệ An đã thực hiện nhiều bài viết, chuyên đề về các hoạt động của Công ty Điện lực Nghệ An. Ngoài đưa tin phản ánh các hoạt động diễn ra hàng ngày, báo cũng đã có nhiều bài viết đề cập các lĩnh vực ngành điện.
Đặc biệt chuyên mục hỏi – đáp hàng tuần đăng trên các số nhật báo, đã giải đáp những thắc mắc về quá trình sử dụng điện được bạn đọc quan tâm.

Thông qua Báo Nghệ An, Công ty Điện lực Nghệ An cũng đã chủ động xử lý, trả lời nhiều đơn thư, khiếu nại của người dân liên quan đến ngành điện.

Phòng Kiểm định công tơ của Công ty Điện lực Nghệ An. Ảnh: Internet

Tuy nhiên, theo ông Trịnh Phương Trâm, công tác tuyên truyền cần phối hợp chặt chẽ hơn, phản ánh sinh động hơn những nỗ lực của ngành điện trong công cuộc phát triển.

Lãnh đạo Công ty Điện lực Nghệ An tại buổi làm việc. Ảnh: Tiến Hùng.
Tại buổi làm việc, lãnh đạo 2 đơn vị thống nhất trong năm 2018 sẽ đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến kịp thời các chính sách, thông tin liên quan đến ngành điện; thông tin về các hoạt động của công ty; giới thiệu những kinh nghiệm, mô hình thực hiện tốt trong quản lý, sử dụng điện, kinh doanh hiệu quả…

“Báo Nghệ An sẽ tăng cường tin bài, đặc biệt là các bài chuyên sâu. Bên cạnh những tin bài khen, sẽ có cả những bài góp ý để ngành điện nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao” - Tổng Biên tập Phạm Thị Hồng Toan khẳng định.