Phòng GD&ĐT TP Vinh tặng quà các trường học ở huyện Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Để chia sẻ những khó khăn với giáo viên và các em học sinh vùng biên giới huyện Kỳ Sơn, trong hai ngày 24 - 25/10, đoàn công tác Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Vinh cùng các thầy cô giáo trên địa bàn thành phố Vinh đến thăm và tặng quà học sinh và các trường học trên địa bàn hai xã Keng Đu và Mỹ Lý. 
 
Phần quà của học sinh các trường học TP Vinh gửi tặng.
 
Đoàn công tác Phòng giáo dục và đào tạo thành phố Vinh đã trao tặng trên 260 chiếc ghế nhựa, 320 bộ quần áo ấm, 100 cặp chăn  màn, 2 bộ loa máy, 3 bộ trống, 2 bồn nước, 2 bộ dụng cụ nhà bếp bán trú, và 60 chiếc giường tầng cho 9 trường học trên địa bàn 2 xã Keng Đu và xã Mỹ Lý với tổng giá trị các phần quà gần 250 triệu đồng.
 
Đoàn cũng chuyển quà của các em học sinh ở thành phố Vinh quyên góp gửi tặng học sinh vùng biên, với 3.700 vở ô ly, 31 cặp học sinh, hơn 4.000 sách giáo khoa tiểu học, gần 2.000 quyển vở và sách giáo khoa THCS, 34 thùng đồ chơi cho học sinh mầm non. Đây là những tình cảm, sẻ chia khó khăn của giáo viên, học sinh thành phố Vinh với động lực cổ vũ học sinh và thầy cô giáo ở huyện Kỳ Sơn nỗ lực, thi đua dạy tốt học tốt.
 
Lữ Phú
Khối 3 thị trấn Mường Xén, Kỳ Sơn