#phóng viên báo chí

5 kết quả

Đoàn công tác báo chí tìm hiểu cơ sở tại một số huyện, thị trên địa bàn tỉnh Nghệ An

Đoàn công tác báo chí tìm hiểu cơ sở tại một số huyện, thị trên địa bàn tỉnh Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 22/11, đoàn công tác Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Hội Nhà báo tỉnh và đại diện các cơ quan báo chí đã tổ chức chuyến tác nghiệp, nắm bắt tình hình thực tiễn về công tác xây dựng Đảng, thành quả phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh tại các huyện, thị trên địa bàn tỉnh.
làm rõ dấu hiệu mạo danh nhà báo sách nhiễu ở Quỳ Châu

Tiếp vụ việc dấu hiệu mạo danh nhà báo ở Quỳ Châu: Những vấn đề từ tập hồ sơ bị bỏ quên

(Baonghean.vn) - Liên quan đến nhóm đối tượng có “dấu hiệu giả danh nhà báo”, ngày 16/10/2020, Sở TT&TT đã có Công văn số 1425/STTTT- TTBCXB đề nghị Công an tỉnh vào cuộc. Nhưng tiếp cận với tập hồ sơ của nhóm 3 đối tượng có “dấu hiệu giả danh nhà báo” mà UBND xã Châu Bính sao chụp lưu lại, nhận thấy có những vấn đề đáng băn khoăn…
Phóng viên các cơ quan báo chí phỏng vấn lãnh đạo xã Đại Đồng (Thanh Chương). Ảnh: Công Kiên

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức đoàn phóng viên báo chí tìm hiểu thực tế tại Đô Lương, Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Ngày 21/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức đoàn công tác đưa các phóng viên báo chí Trung ương và địa phương về tác nghiệp tại các huyện Đô Lương và Thanh Chương nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 – 1/8/2020).
"Một cây làm chẳng nên non"

"Một cây làm chẳng nên non"

(Baonghean) - Kỳ họp thứ 11 của Quốc hội Khóa XII vừa biểu quyết thông qua Luật Báo chí (sửa đổi). Theo đánh giá của các luật gia, nhà quản lý và các nhà báo thì các quy định mới trong luật này sẽ tạo cơ sở pháp lý vững chắc cho quyền tự do báo chí  quyền tự do ngôn luận trên báo chí của công dân. Đồng thời, tạo sự yên tâm cho các nhà báo tác nghiệp trong khuôn khổ cho phép của pháp luật.