Phú Hưng Life - 'điểm tựa' vững chắc, an toàn cho mọi gia đình Việt

P.V 29/11/2022 09:00

(Baonghean.vn) -  Đằng sau người trụ cột chính là tương lai cả gia đình cần được đảm bảo trước những rủi ro không thể lường trước. Thấu hiểu điều đó, Công ty Cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) đóng vai trò là “điểm tựa” vững chắc và an toàn cho nhiều gia đình tại Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng Life - “điểm tựa” vững chắc cho mọi gia đình

Cuộc sống là hành trình với vô số những bất ngờ không thể dự đoán trước và mỗi chặng hành trình sẽ trọn vẹn hơn nếu như chúng ta có kế hoạch cho tương lai. Vì thế, bảo hiểm nhân thọ là “điểm tựa” vững chắc giúp gánh vác những rủi ro không mong muốn, đảm bảo an toàn tài chính cho gia đình khách hàng.

Phú Hưng Life chi trả hơn 800 triệu đồng cho khách hàng H.T.H tại TP.Vinh, tỉnh Nghệ An. Ảnh: PV

Minh chứng cho điều đó, ngày 26/11/2022, Phú Hưng Life đã tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng H.T.H, thường trú tại TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Được biết, chị H.T.H là một trong hai trụ cột chính của gia đình với công việc giáo viên tiếng Anh. Tháng 03/2022, chị H. được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh ung thư cổ tử cung. Việc điều trị gây nên áp lực không hề nhỏ với tình hình kinh tế gia đình chị.

Ngay khi nhận được thông tin, Phú Hưng Life đã cử đại diện đến thăm hỏi, động viên, đồng thời tiến hành hoàn tất các thủ tục chi trả quyền lợi bảo hiểm, giúp chị điều trị nhanh chóng. Hơn 800 triệu đồng được Phú Hưng Life tiến hành chi trả đến chị H.T.H, giúp gia đình giảm bớt nỗi lo tài chính. Đó cũng là minh chứng rõ nét cho giá trị nhân văn của bảo hiểm nhân thọ.

Tại lễ chi trả, chị H. nghẹn ngào chia sẻ: “Ngay khi nghe tin bị bệnh, nhìn ba đứa con và mẹ già mà tôi không cầm được nước mắt. Lúc đó, tôi không nghĩ được gì cả. Trong lúc tuyệt vọng nhất, nhân viên Phú Hưng Life khi biết tin đã động viên, tận tình hỗ trợ tôi và gia đình hoàn thành tất cả các thủ tục chi trả bảo hiểm một cách nhanh chóng. Đó như là chiếc phao cứu sinh để tôi vượt qua cú sốc này và an tâm chữa bệnh”.

Lễ chi trả có sự tham dự đông đảo của người dân tỉnh Nghệ An. Ảnh: PV

Phú Hưng Life không ngừng cải tiến để phục vụ khách hàng

Giải quyết quyền lợi bảo hiểm thuận lợi luôn là điều khách hàng đặc biệt quan tâm. Thấu hiểu tâm lý này, Phú Hưng Life đã không ngừng cải tiến trên nhiều phương diện, đặc biệt là quy trình chi trả theo phương châm đơn giản - minh bạch - nhanh chóng.

Đồng thời, Phú Hưng Life luôn không ngừng cập nhật công nghệ, mang lại các giải pháp kỹ thuật số giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Theo đó, chỉ với thao tác đơn giản trên thiết bị di động có kết nối internet, khách hàng có thể dễ dàng gửi hồ sơ và các chứng từ yêu cầu Giải quyết quyền lợi bảo hiểm về công ty (e-Claims), cũng như cập nhật trạng thái và bổ sung hồ sơ khi cần (i-Form).

Song song đó, việc ra mắt các gói sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Phú Hưng Life. Tiêu biểu là sản phẩm Phú Hưng Đại Phúc dành cho khách hàng doanh nghiệp và lẫn cá nhân với ưu điểm “Đóng phí ngắn hạn, bảo vệ dài hạn”.

Quan tâm chăm sóc khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của Phú Hưng Life, trong 9 năm qua, chúng tôi không ngừng hỗ trợ khách hàng thông qua việc mở rộng mạng lưới văn phòng kinh doanh với hơn 60 văn phòng ở khắp các địa phương trên cả nước, tăng cường lực lượng đội ngũ kinh doanh để mang giá trị đến với nhiều khách hàng, hỗ trợ chi trả nhanh chóng bất chấp có những khó khăn về địa lý. Trong thời gian tới, Phú Hưng Life sẽ tiếp tục mở rộng thêm các văn phòng kinh doanh, ra mắt thêm các sản phẩm mới, hỗ trợ chi trả quyền lợi ngày một nhanh chóng, mang lại sự phục vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Ông Nguyễn Xuân Cương - Giám đốc kinh doanh Miền (Miền Bắc 2 - Phú Hưng Life)

Ông Nguyễn Xuân Cương, Giám đốc kinh doanh Miền, Miền Bắc 2 phát biểu tại Lễ chi trả. Ảnh: PV

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, sắp tới đây, Phú Hưng Life sẽ mang đến 2 sản phẩm mới dành cho bậc cao niên với phương thức đóng phí linh hoạt. Bằng cam kết “Vì bạn, vì cuộc sống vững bền”, Phú Hưng Life sẽ tiếp tục cải tiến để đưa bảo hiểm tới gần hơn với đời sống, cũng như khẳng định vai trò “điểm tựa” tin cậy, giúp khách hàng an tâm vững bước trong cuộc sống.

Công ty cổ phần Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life)

Trụ sở chính:

Tầng 20, Tòa nhà Phú Mỹ Hưng, 08 Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5413 7199

Website: www.phuhunglife.com[1]

Facebook: www.facebook.com/PhuHungLifeOfficial

Phú Hưng Life - 'điểm tựa' vững chắc, an toàn cho mọi gia đình Việt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO