Phụ nữ Báo Nghệ An thướt tha với áo dài truyền thống

(Baonghean.vn) - Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam”, nữ cán bộ, phóng viên và nhân viên Báo Nghệ An đã thực hiện mặc trang phục áo dài tại công sở và góp phần tôn vinh giá trị của chiếc áo dài truyền thống.
“Tuần lễ áo dài Việt Nam” từ ngày 2 - 8/3/2020 do Tổng LĐLĐ và Hội LHPN Việt Nam phối hợp phát động. Dịp này, nữ cán bộ, phóng viên và nhân viên Báo Nghệ An đã thực hiện mặc trang phục áo dài tại công sở.
Trong trang phục áo dài truyền thống, nữ cán bộ, phóng viên và nhân viên Báo Nghệ An được tôn thêm vẻ thướt tha, dịu dàng, thể hiện đậm nét vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Những tà áo dài tung bay trong gió, những bước chân nhịp nhàng và nụ cười tươi tắn làm nên sự duyên dáng, thướt tha và lãng mạn của những người phụ nữ làm báo Đảng.
Tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc trong trang phục áo dài truyền thống.
Và cùng nhau xem lại những bức ảnh thú vị, mang lại niềm vui bình dị trong dịp chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Niềm vui và sự gắn kết là động lực giúp chị em Báo Nghệ An hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.
Những tà áo dài nhiều màu sắc trong khuôn viên rợp bóng cây và thảm cỏ xanh biếc khiến cảnh vật thêm phần nên thơ và đầy sức sống.

Tin liên quan

Áo dài Việt - nét đẹp phụ nữ Việt

Áo dài Việt - nét đẹp phụ nữ Việt

(Baonghean.vn) - Nếu người Nhật Bản có Kimono, người Hàn Quốc có Hanbok, người Trung Quốc có sườn xám,… thì người Việt Nam lại hãnh diện khi mang trên mình chiếc áo dài dân tộc. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, áo dài vẫn luôn là biểu tượng của vẻ đẹp, văn hóa và là niềm tự hào của hàng triệu người con đất Việt.
Cuốn hút nét thanh xuân cùng tà áo dài bên cổng thành hàng trăm năm tuổi ở Nghệ An

Cuốn hút nét thanh xuân cùng tà áo dài bên cổng thành hàng trăm năm tuổi ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Thành cổ Vinh nằm giữa phố phường nhộn nhịp, có một kiến trúc độc đáo, chứa đựng nhiều trầm tích lịch sử - văn hóa. Nơi đây đã trở thành điểm hẹn du lịch đặc sắc với nhiều người dân trong và ngoài tỉnh;. Với những bạn trẻ, nơi đây còn được biết đến như một điểm check-in, chụp hình ấn tượng.

Các tin khác