Phụ nữ không nhất thiết phải lấy chồng tài giỏi

Đàn ông tài giỏi cũng thường tìm cách chế ngự người phụ nữ của họ. Khi đó, một anh chàng trung bình có vẻ là lựa chọn tốt hơn.

Thời trẻ, bạn chắc chắn từng mơ đến việc có bạn trai siêu việt - thông minh, đẹp trai, giàu có hay nổi tiếng. Nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy một người như vậy. Nhưng còn những anh chàng bình thường thì sao?

Nhiều chuyên gia tâm lý cuối cùng đã kết luận rằng những người đàn ông "thường thường bậc trung" thì ổn định hơn là những anh chàng tài hoa, quá thông minh, giàu có hay nổi tiếng.

Tất nhiên, điều đó không có nghĩa bạn nên cưới bất kỳ anh chàng trung bình nào. Những thông tin mà Boldsky liệt kê dưới đây chỉ giúp bạn nhìn ra mặt tích cực của họ, và có cân nhắc kỹ lưỡng hơn khi chọn bạn đời.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

1. Đàn ông trung bình dễ nói chuyện

Họ không màu mè, ra vẻ ta đây như những anh chàng giàu có hoặc thông minh. Vì thế, bạn sẽ không quá khó khăn để bắt chuyện với họ.

2. Người trung bình có cái tôi nhỏ

Vì thế, bạn không cần phải hạ mình trước họ. Thực tế, bạn có thích mình bị ai đó chi phối không? Những người đàn ông tự cho mình là siêu việt sẽ tìm cách chế ngự người phụ nữ của họ. Khi đó, một anh chàng trung bình có vẻ là lựa chọn tốt hơn.

3. Người trung bình tha thứ dễ dàng

Nếu bạn gây ra một sai lầm, một chàng trai có cái đầu cứng rắn sẽ buộc tội và phàn nàn bạn cho đến cả chục năm sau đó, nhưng một anh chàng bình thường sẽ sớm dẹp chuyện đó sang bên, vì bản thân anh ấy đã trải nghiệm cuộc sống thăng trầm thế nào.

4. Người trung bình ít kỳ vọng

Vì thế, anh ấy không hy vọng quá nhiều ở bạn. Anh ấy có thể không bao giờ mong bạn phải xinh đẹp, giàu có hay thông minh. Anh ấy sẽ đối xử với bạn như một người tốt vẫn làm.

5. Người trung bình có thể sẽ không ngoại tình

Vì anh ấy hạnh phúc với bạn, anh ấy có thể không ngó nghiêng nơi khác nữa. Nhưng một anh chàng điển trai hoặc thông minh, với khả năng khác thường, có thể sẽ cảm thấy thích thú khi được các cô gái khác ngưỡng mộ.

6. Người trung bình sẽ tin tưởng bạn

Họ có thể không đa nghi bạn và sẽ cho bạn nhiều không gian hơn. Nhưng một anh chàng tài giỏi tự cao tự đại có thể sẽ nghi ngờ bạn ngay cả khi bạn mở cửa chỉ để lấy gió tươi./.

Theo VOV

Tin mới

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Sự thật về tuổi thọ của pin ô tô điện mà bạn cần lưu ý

Đối với nhiều chủ sở hữu, ô tô điện đại diện cho một cách lái xe hoàn toàn mới và kéo theo đó rất nhiều nỗi băn khoăn. Bên cạnh phạm vi hoạt động, tuổi thọ pin xe điện cũng là một vấn đề chi phối khả năng chuyển đổi sang sử dụng phương tiện không khí thải của nhiều người.
Ảnh minh hoạ

Trả lời kiến nghị của cử tri Quỳ Hợp về việc cho thuê đất rừng để trồng keo nguyên liệu

(Baonghean.vn) - Cử tri các bản Na Noong, Pòng, Công, xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp phản ánh đất rừng phòng hộ do Ban Quản lý khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống cho một số hộ thuê đất để trồng keo nguyên liệu tại khu vực Nắm Lạt, Bản Hy thuộc tiểu khu 283 không đúng quy định.
Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

Thông tin nổi bật tỉnh Nghệ An ngày 27/5

(Baonghean.vn) - Đại biểu Quốc hội Đoàn Nghệ An tham gia ý kiến vào dự thảo chuyên đề giám sát của Quốc hội và góp ý vào một số dự thảo luật sửa đổi, bổ sung; Chính phủ thống nhất không triển khai nhiệt điện tại xã Quỳnh Lập; Lái tàu, nhân viên đường sắt bị kiểm tra nồng độ cồn đột xuất…
Tản văn hay: Vị quê

Tản văn hay: Vị quê

(Baonghean.vn) - Đó là một hương vị rất đặc trưng, gần gũi, thân thương mà chỉ những con người sinh ra, lớn lên ở vùng quê mới cảm nhận được. Nó không ngạt ngào như các loại hương hoa đài các chốn thị thành, nó bình dị mộc mạc nhưng đau đáu hồn quê.
Mùa thi – mùa lưu luyến

Mùa thi – mùa lưu luyến

(Baonghean.vn) -  Mùa thi, mùa của những thách thức, mùa của những vui buồn, tiếc nuối đối với học sinh lớp 12. Đại học là sự lựa chọn tuyệt vời, nhưng đó không phải là sự lựa chọn duy nhất. Chúc cho các sĩ tử toại nguyện, chúc cho mọi cánh cửa vào đời với các bạn trẻ đều hanh thông.
Con Cuông

Giải Bóng đá Thiếu niên - Nhi đồng Cúp Báo Nghệ An lần thứ 25 - năm 2023: Nhi đồng Con Cuông đặt mục tiêu vượt qua vòng bảng

(Baonghean.vn) -  Với mục tiêu vượt qua vòng bảng, Đội Nhi đồng Con Cuông đang nỗ lực tập luyện thể lực, kỹ thuật và chiến thuật để vượt qua đối thủ trong mỗi trận đấu. Sự nỗ lực và quyết tâm của các cầu thủ luôn nhận được sự ủng hộ của Ban Huấn luyện, lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh.
Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

Đòn bẩy vốn giúp doanh nghiệp khôi phục sản xuất, kinh doanh

(Baonghean.vn) - Xác định hoạt động của ngân hàng đóng vai trò huyết mạch của nền kinh tế, các nhiệm vụ trọng tâm đặt ra từ đầu nhiệm kỳ đã được Đảng bộ Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Nghệ An hoàn thành tốt, nhất là thực hiện các chính sách phòng, chống dịch, hỗ trợ phục hồi kinh tế.