#phục hồi kinh tế

18 kết quả

CHHU

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung: Quyết liệt thực hiện phục hồi, phát triển KT - XH năm 2022

(Baonghean.vn) - Nhấn mạnh quý II/2022 có tính chất bản lề, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung yêu cầu các cấp, các ngành, đặc biệt là người đứng đầu tập trung thực hiện quyết liệt, có hiệu quả các chương trình, kế hoạch về nhiệm vụ, giải pháp nhằm đạt cao nhất mục tiêu, chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.
Thông tin nổi bật ngày 25/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 25/3

(Baonghean.vn) - HĐND tỉnh thông qua các nghị quyết góp phần đẩy nhanh quá trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội; Tốc độ tăng trưởng bình quân đầu người quý I/2022 đạt 6,51%; Khởi tố các bị can về tội “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản”… là những thông tin nổi bật ngày 25/3.
cc

Toàn văn Tuyên bố chung Việt Nam - Nhật Bản giai đoạn mới

Nhận lời mời của Thủ tướng Nhật Bản Kishida Fumio, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Phạm Minh Chính thăm chính thức Nhật Bản từ ngày 22-25/11/2021. Nhân dịp này hai nhà lãnh đạo đã thông qua Tuyên bố chung. Sau đây là toàn văn Tuyên bố chung.
Kỳ vọng cho những mối quan hệ đối tác

Thế giới tuần qua: Kỳ vọng cho những mối quan hệ đối tác ở Trung Á và hậu bầu cử Mỹ

(Baonghean.vn) - Bất chấp căng thẳng giữa các thành viên, Hội nghị thượng đỉnh Tổ chức hợp tác Thượng Hải đã được tổ chức bằng hình thức trực tuyến, đánh dấu việc Trung Quốc củng cố sức ảnh hưởng của mình ở khu vực Trung Á. Trong khi đó, tại Mỹ, bên cạnh những điện mừng được gửi tới ông Joe Biden, thì vẫn còn những e ngại, do ông Donald Trump vẫn tiếp tục cầm quyền tại Nhà Trắng trong 2 tháng nữa. Đây là những vấn đề quốc tế được chú ý trong tuần qua.
Cuộc tái ngộ sau căng thẳng

Ngoại trưởng Mỹ gặp gỡ quan chức Trung Quốc: Cuộc tái ngộ sau căng thẳng

(Baonghean.vn) - Cuộc gặp giữa Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo và các nhà ngoại giao hàng đầu Trung Quốc dự kiến diễn ra ngày hôm nay (17/6) tại Hawaii. Nếu cuộc gặp diễn ra đúng lộ trình thì đây sẽ là cuộc gặp gỡ đầu tiên của giới chức hai nước kể từ khi quan hệ Bắc Kinh và Washington tiếp tục “căng như dây đàn” và những nỗ lực giảm nhiệt liệu rằng có tìm được lời giải.