#phường hồng sơn

15 kết quả

Thời gian gần đây chị Bùi Thị Liên - công chức văn hóa xã Hưng Lộc đã phải liên tục "lên sóng" để thông báo và cập nhật các thông tin về tình hình dịch Covid-19 cho nhân dân trong xã được biết. Ảnh: Tiến Đông

Loa phường - 'cánh tay nối dài' trong phòng chống Covid-19

(Baonghean.vn) - Khi toàn TP. Vinh phải cách ly xã hội một cách nghiêm ngặt theo Chỉ thị 16, hệ thống loa truyền thanh trở thành cánh tay nối dài để chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền, thông tin về dịch Covid-19 đến với người dân một cách nhanh chóng.
Phân công cán bộ giám sát...vỉa hè

Phân công cán bộ giám sát...vỉa hè

(Baonghean.vn) - Trên địa bàn Phường Hồng Sơn có hơn 800 hộ kinh doanh bám vỉa hè của 15 tuyến đường. Ngoài ra còn có khoảng 200  gánh hàng rong, xe đẩy thường xuyên họp chợ giữa lòng đường, vỉa hè các tuyến phố: Cao Thắng, Hồng Sơn, Nguyễn Cảnh Chân… gây nên tình trạng mất an toàn giao thông và trật tự đô thị. Hiện phường Hồng Sơn đang ra quân dẹp trật tự trên các vỉa hè. 
Phải thay đổi tư tưởng để xây dựng Nghệ An phát triển

Phải thay đổi tư tưởng để xây dựng Nghệ An phát triển

(Baonghean.vn) – Sáng 22/11, trong buổi tiếp xúc cử tri chuẩn bị cho kỳ họp thứ 15, HĐND tỉnh khóa XVI, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hồ Đức Phớc khẳng định như trên khi trả lời câu hỏi của cử tri phường Hồng Sơn, TP Vinh về nguyên nhân kinh tế Nghệ An chậm phát triển .