Phượt thủ Singapore đi xuyên Việt bằng ván trượt đã đến Nghệ An

(Baonghean.vn) - Hình ảnh chàng phượt thủ đi xuyên việt từ Nam ra Bắc bằng ván trượt khiến nhiều người thích thú.

Anh Adrian Oh (34 tuổi) đến từ Singapore đang thực hiện kế hoạch đi xuyên Việt từ TP Hồ Chí Minh ra TP Hà Nội chỉ với chiếc ván trượt. 

Chàng phượt thủ người Singapore đã có mặt tại Nghệ An trong chuyến đi lạ lùng của mình. Ảnh: TK
Chàng phượt thủ người Singapore đã có mặt tại Nghệ An trong chuyến đi lạ lùng của mình. Ảnh: TK

Sáng 14/5, Adrian Oh đã có mặt ở Nghệ An. Sau chiếc ba lô của nam thanh niên này ghi dòng chữ: “Trượt ván đi khắp thế giới. Bây giờ ở Việt Nam. Singapore - Sài Gòn - Hà Nội".

“Thực ra tôi đang đi du lịch khắp thế giới. Trước đó tôi đã trượt ván qua Malaysia, Thái Lan, Campuchia. Hiện tôi đang đi xuyên Việt Nam”, anh Adrian Oh cho biết mục tiêu tiếp theo của anh sẽ là Trung Quốc.

Khác với những người đi phượt bằng xe đạp, xe máy hay các phương tiện dễ di chuyển khác, anh Adrian Oh lại thích dùng ván trượt để thực hiện ý tưởng của mình.

“Việt Nam là đất nước xinh đẹp, bãi biển và núi cũng rất đẹp, tôi rất thích”, anh Adrian Oh nói. Tuy nhiên, anh cho biết nhiều chặng đường rất xấu nên quá trình di chuyển của anh gặp nhiều khó khăn.

Chàng phượt thủ người Singapore đã có mặt tại Nghệ An trong chuyến đi lạ lùng của mình. Ảnh: TK
Chiếc ván trượt theo anh suốt hành trình xuyên Việt. Ảnh: TK

Tất nhiên trong hành trình có một không hai của mình, anh sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nữa, nhưng việc được trải nghiệm, khám phá những mảnh đất mình từng đặt chân qua là điều quan trọng hơn cả.

Khi nhìn thấy hình ảnh của chàng phượt thủ này trên đường, rất nhiều người dân cảm thấy thích thú và xin chụp ảnh cùng. Sau một vài phút nghỉ ngơi, anh Adrian Oh nói lời tạm biệt để tiếp tục hành trình.

Tân Kỳ

1.Chàng phượt thủ bằng ván trượt đã đến Nghệ An

2. Chiếc ván trượt theo anh suốt hành trình xuyên Việt.

3.Đích đến của anh sẽ là thủ đô Hà Nội

tin mới

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bàn giao bếp ăn bán trú và tặng học bổng cho học sinh ở Anh Sơn

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam bàn giao bếp ăn bán trú và tặng học bổng cho học sinh ở Anh Sơn

(Baonghean.vn) - Thực hiện Chương trình "Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật", chiều 30/11, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nghệ An và huyện Anh Sơn tổ chức bàn giao công trình bếp ăn bán trú cho điểm trường Trà Lân (trường Tiểu học Phúc Sơn, huyện Anh Sơn).

Tà Cạ

Hội đồng nhân dân tỉnh khảo sát chất lượng nguồn nhân lực, tình trạng trẻ em có bố mẹ đi làm ăn xa tại Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Ngày 30/11, đoàn công tác Ban Dân tộc Hội đồng nhân dân tỉnh tổ chức khảo sát về hiệu quả công tác quản lý nhà nước, chất lượng nguồn nhân lực và những tác động ảnh hưởng đến trẻ em khi cha mẹ đi làm ăn xa vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại huyện Kỳ Sơn. 

Prudential Việt Nam

Prudential Việt Nam lần đầu ra mắt mô hình 'Shop bảo hiểm đồng giá' với mức phí chỉ từ 2.000 đồng/tháng

(Baonghean.vn) - Ngày 29/11, Prudential Việt Nam (Prudential) tiếp tục mở rộng tệp sản phẩm bảo hiểm trực tuyến với PRU-NĂNG ĐỘNG, với mô hình hoàn toàn mới - “Shop bảo hiểm đồng giá”, giúp khách hàng linh hoạt lựa chọn và cá nhân hóa các phương án bảo vệ phù hợp với nhu cầu của mình.

Chương trình văn nghệ chào mừng buổi lễ. Ảnh: Thành Chung

Mít tinh hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia phòng, chống HIV/AIDS và Ngày Thế giới phòng, chống AIDS

(Baonghean.vn) - Tại buổi lễ, Ban Chỉ đạo phòng, chống HIV/AIDS tỉnh Nghệ An đã phát lời kêu gọi các ban, ngành, đoàn thể,  đơn vị, tổ chức cộng đồng tăng cường sáng tạo, tiếp cận giải pháp mới và phù hợp nhằm hướng tới mục tiêu chấm dứt dịch bệnh AIDS vào năm 2030.

Tin buồn

TIN BUỒN

(Baonghean.vn) - Thị ủy-Hội đồng Nhân dân-Ủy ban Nhân dân-Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

Cái khó của bà đỡ ở vùng cao xứ Nghệ

Cái khó của bà đỡ ở vùng cao xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Ở những huyện vùng cao Nghệ An, có một cái nghề tưởng chừng như đã không còn, đó là những phụ nữ chuyên đi đỡ đẻ. Dù không có bất cứ một khoản chi phí nào từ việc đỡ đẻ, nhưng khi được gọi, các chị lại lên đường.

Chuyện nghề dạy lái ô tô

Chuyện nghề dạy lái ô tô

(Baonghean.vn) - “Lái xe là đặt một chân vào ranh giới sinh tử cho mình và người khác” - đây là quan điểm của rất nhiều giáo viên dạy lái. 

Nhiều thông điệp ý nghĩa từ cán bộ, nhân viên Tập đoàn TH đã được chia sẻ tại sự kiện như: Mọi người đều được bình đẳng về quyền và cơ hội. Ảnh: Đình Tuyên.

Thông điệp từ ngày hội ‘Tô cam cùng TH’

(Baonghean.vn) - Đúng vào ngày 25/11 - Ngày quốc tế xóa bỏ bạo lực với phụ nữ, Tập đoàn TH, Quỹ Vì tầm vóc Việt, Viện Phát triển sức khoẻ cộng đồng ánh sáng phối hợp với Cơ quan Liên hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ  tổ chức sự kiện truyền thông "Tô cam cùng TH 2023".