Pierce Brosnan chê bom tấn 007 mới quá dài và kịch bản yếu

Cựu điệp viên James Bond cho rằng nếu kịch bản của "Spectre" chặt hơn thì Daniel Craig có thể đã có thêm vai diễn kinh điển.

Pierce Brosnan chia sẻ trong bài phỏng vấn với HitFix: "Tôi đã rất mong chờ Spectre. Lúc xem xong, tôi thấy bộ phim quá dài, còn câu chuyện thì yếu. Đáng lẽ kịch bản có thể làm cô đọng hơn. Spectre không giống một phim Bond". Ông bày tỏ thêm rằng các phim gần đây về James Bond có vài điểm giống với loạt phim điệp viên về Jason Bourne.

 Cựu
Cựu "James Bond" Pierce Brosnan thất vọng về phim mới.

Tuy thất vọng với kịch bản, Pierce nói tốt về Daniel Craig. "Daniel Craig diễn khá tốt. Anh ấy là một chiến binh dũng mãnh và hiểu bản thân nhân vật trong phim mới. Nếu câu chuyện chặt hơn, Daniel Craig sẽ có một vai kinh điển khác nhờ tập này", nam diễn viên 62 tuổi nói.

Pierce khá đồng cảm về chuyện Daniel Craig thà cắt cổ tay còn hơn đóng tiếp James Bond sau Spectre. Tài tử 62 tuổi nhận xét: "Tôi cho rằng cậu ấy nói điều đó lúc vừa hoàn thành phim mới xong và thấy oải. Những lúc vừa làm xong một phim nào đó, người ta thường không muốn nghe hay làm điều gì với nó mà chỉ muốn bỏ đi chơi trước đã. Hãy cho cậu ấy một, hai năm nữa, biết đâu cậu ấy sẽ dư sức để trở lại làm Bond". 

Pierce Brosnan vào vai James Bond bốn lần, từ năm 1995 tới 2002 trong các phim GoldenEye, Tomorrow Never Dies, The World is Not Enough và Die Another Day. Tài tử người Ireland được đánh giá là mang vẻ đẹp gai góc và bụi bặm, hợp với nhân vật điệp viên hào hoa. GoldenEye và Tomorrow Never Dies là hai trong số các phim xuất sắc của series. Anh cũng là người tiền nhiệm đóng Bond ngay trước Daniel Craig. Sau khi rời loạt James Bond, Pierce vẫn thường xuyên xuất hiện trên màn bạc trong các phim hài hước, giật gân và hành động. 

Theo VnExpress

Tin mới

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 7/10

(Baonghean.vn) - Ngày 7/10, trên địa bàn tỉnh diễn ra một số sự kiện, thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận: UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài chính; Thường trực HĐND tỉnh thông báo triệu tập kỳ họp thứ 9; Nghệ An dừng dự án hơn 16.000 tỷ đồng của Tập đoàn FLC; Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Đô Lương; nhiều hộ dân và điểm trường ở xã Nậm Cắn bị sạt lở do mưa lũ; Nhà máy Thủy điện Khe Bố vận hành xả nước hồ chứa.
65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

65 hộ dân và điểm trường bán trú ở xã Nậm Cắn (Kỳ Sơn) bị sạt lở do mưa lũ

(Baonghean.vn) - Xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, nơi có Quốc lộ 7 đi qua sau gần 4 ngày bị cô lập đã được thông xe. Tuy nhiên, nỗi lo sạt lở sau mưa lũ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người dân nơi đây. Theo khảo sát ban đầu, toàn xã Nậm Cắn hiện có 65 hộ dân bị sạt lở do mưa lũ.
Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

Chuyện gần xa về thầy giỏi làm 'nghề khắc nghiệt'

(Baonghean.vn) - Người hâm mộ bóng đá phần lớn đều biết đến tài năng của những nhà cầm quân người Italia như Sacchi, Capello, Contte và Ancelotti, bởi dấu ấn chiến thuật đặc biệt họ mang đến cho mỗi đội tuyển hay đội bóng lừng danh mà họ dẫn dắt. Ngoài ra, các nhà cầm quân người Hà Lan hay Đức cũng là những bậc thầy về mọi mặt và luôn được “vời” đến làm việc ở những đội bóng giàu tham vọng.
GS Đặng Hùng Võ: Trí thức thì nhiều mà bằng phát minh hữu dụng không được bao nhiêu

GS Đặng Hùng Võ: Trí thức thì nhiều mà bằng phát minh hữu dụng không được bao nhiêu

(Baonghean.vn) - Lẽ sống xã hội hiện nay là nâng cao giá trị tri thức nhưng mắc phải nhược điểm rất lớn là tri thức chỉ như một cuộc chơi về độ thông minh sách vở, không góp gì đáng kể cho phát triển kinh tế. Đến nay, tư duy dạy và học đã thay đổi nhiều ở các nước công nghiệp mới, nhưng nếp cũ vẫn chi phối sự phát triển rất nhiều. Đỗ đạt rồi mà vẫn chỉ loanh quanh chữ nghĩa suông.