Porsche Cayenne Platinum chốt giá từ 4,671 tỉ đồng tại Việt Nam

Phiên bản giới hạn Platinum của dòng xe Porsche Cayenne sẽ được bán ra tại Việt Nam với giá khởi điểm khoảng 4,671 tỉ đồng

Điểm nổi bật của phiên bản Platinum dòng xe Porsche Cayenne chính là ở nội thất kiểu thể thao được bọc da cao cấp Alcantara và logo Porsche được thêu trên các gối tựa đầu trong xe.

Trong những ngày đầu năm 2017, hãng xe thể thao hạng sang Porsche đã cho ra mắt phiên bản cuối cùng của dòng xe Porsche Cayenne có tên gọi Platinum. Như vậy, với phiên Bản Platinum thì dòng xe Cayenne đã được bổ sung thêm 2 phiên bản: Cayenne Platinum và Cayenne S Platinum. 

Porsche Cayenne sẽ có thểm phiên bản Platinum .

Điểm nổi bật của phiên bản Platinum của dòng xe Porsche Cayenne chính là ở nội thất kiểu thể thao được bọc da cao cấp Alcantara và logo Porsche được thêu trên các gối tựa đầu trong xe. Ngoài ra còn có thể kể đến một số trang bị tiêu chuẩn trên Cayenne Phiên Bản Platinum bao gồm cụm đèn pha Bi-xenon với hệ thống chiếu sáng Porsche Dynamic Light System, hệ thống trợ lực lái cảm đặc trưng của Porsche và hệ thống hỗ trợ đỗ xe ở phía trước và phía sau, gương chiếu hậu gắn ngoài và bên trong cóchức năng chống chói tự động, kính cửa sổ phủ đen (cũng được trang bị tiêu chuẩn) tăng thêm tính riêng tư cho hành khách phía sau, ốp bậc cửa bằng thép không gỉ với dòng chữ "Platinum Edition",.... 

Porsche ra mắt phiên bản Platinum cho cả Cayenne và Cayenne S.

Trang bị động cơ tăng áp 3,6 lít sáu xi-lanh trên Cayenne S sản sinh công suất 420 mã lực, tiêu thụ nhiên liệu trong khoảng 9,8 và 9,5 lít cho mỗi 100 km, tùy thuộc loại lốp trang bị trên xe. Công suất ở phiên bản Cayenne đạt 333 mã lực, động cơ xăng V6 3.0 lít cho mức tiêu thụ nhiên liệu trong khoảng 13,9-8,2 lít/100 km.

Dự kiến Porsche Cayenne phiên bản Platinum sẽ về Việt Nam với giá từ 4,671 tỉ đồng.

Được biết trong thời gian tới Porsche Việt Nam sẽ phân phối hai phiên bản Platinum của dòng xe Cayenne và Cayenne S tại Việt Nam với giá bán của Porsche Cayenne Platinum là 4,671 tỉ đồng và của Porsche Cayenne S Platinum là 5,771 tỉ đồng.

Theo Tri thức trẻ