Khai trương Showroom và Văn phòng đại diện Công ty CP Thạch Bàn miền Trung tại Nghệ An

(Baonghean.vn) - Ngày 1/4/2018, Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung tổ chức khai trương Showroom và Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ tại Lô 17, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh, Nghệ An.

Dự lễ có đồng chí: Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện các Sở, ngành cấp cấp tỉnh; ông Hoàng Trung Dũng - Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tỉnh Hà Tĩnh, đại diện lãnh đạo các Hội doanh nghiệp, Hội doanh nhân trẻ các tỉnh Nghệ An,Thanh Hóa và Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung cùng đại diện lãnh đạo Công ty, lãnh đạo Tập đoàn Thạch Bàn và gần 100 nhà phân phối, đại lý tiêu thụ đến từ các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Các đại biểu dự lễ. Ảnh: Đinh Nguyệt
Các đại biểu dự lễ. Ảnh: Đinh Nguyệt
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung khẳng định: Showroom và Văn phòng Đại diện Bắc Trung Bộ của Công ty tại TP Vinh, Nghệ An đi vào hoạt động là minh chứng cho sự tăntrưởng và phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp; nối dài hệ thống mạng lưới đến khu vực Bắc Trung Bộ.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hồng Sơn - Giám đốc Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung khẳng định: Showroom và Văn phòng đại diện tại Nghệ An của công ty đi vào hoạt động là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp; nối dài hệ thống mạng lưới đến khu vực Bắc Trung Bộ. Ảnh: Đinh Nguyệt
Thực tế, thời gian qua, nhờ chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, tỉnh Nghệ An đã hấp dẫn nhiều nhà đầu tư triển khai nhiều dự án lớn cùng với nhu cầu xây dựng ở khối dân sinh ngày một tăng cao.
Trưởng đại diện Showroom và Văn phòng đại diện Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung tại Nghệ An là ông Lê Đăng Thanh.
Showroom tọa lạc Lô 17, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh.

Điện thoại: 0979.254.616 - 0238.3539.953

Showroom và Văn phòng đại diện tại Nghệ An của Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng của người dân trong và ngoài tỉnh, từ các công trình công cộng, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp Resort đến các công trình công nghiệp, dân dụng… ; với đa dạng các dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp như: Gạch Granite nhân tạo, CeraArt, gạch Granite men khô DigiArt, và gạch Granite siêu bóng pha lê CrysArt … hơn 100 mẫu mã và các kích thước khác nhau.

Showroom và Văn phòng đại diện Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung tại Nghệ An, tọa lạc Lô 17, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh.
Showroom và Văn phòng đại diện Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung tại Nghệ An, tọa lạc Lô 17, Đại lộ Lê Nin, TP. Vinh. Ảnh: Đinh Nguyệt
Lễ cắt băng khai trương showroom và văn phòn đại lý . Ảnh: Sách Nguyễn
Lễ cắt băng khai trương showroom và văn phòng đại diện tại Nghệ An của Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung. Ảnh: Đinh Nguyệt
Đồng chí Lê Ngọc Hoa tặng hoa, ảnh Đinh Nguyệt.
Đồng chí Lê Ngọc Hoa tặng hoa, chúc mừng đại diện lãnh đạo Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung nhân dịp khai trương showroom và văn phòng đại diện tại Nghệ An. Ảnh: Đinh Nguyệt.
Chúc mừng Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung khai trương Showroom và Văn phòng đại diện tại Nghệ An, đồng chí Lê Ngọc Hoa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của công ty trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng cao cấp và chuyển giao công nghệ.
Đồng chí khẳng định tỉnh Nghệ An sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công ty phát triển; phục vụ nhu cầu về vật liệu xây dựng và nội thất chuyển giao công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng trên địa bàn.
các đại biểu thăm quan văn phòng, ảnh Đinh Nguyệt
Các đại biểu thăm quan Showroom và Văn phòng đại diện Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung tại Nghệ An. Ảnh: Đinh Nguyệt
 
Showroom và Văn phòng đại diện Bắc Trung Bộ của công ty tại Nghệ An ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng của người dân trong và ngoài tỉnh, với đa dạng các dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp. Ảnh: Đinh Nguyệt
Showroom và Văn phòng đại diện tại Nghệ An của Công ty CP Thạch Bàn Miền Trung ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu vật liệu xây dựng của người dân trong và ngoài tỉnh, với đa dạng các dòng sản phẩm gạch ốp lát cao cấp. Ảnh: Đinh Nguyệt

tin mới

Nghệ An không chủ quan, lơ là với dịch cúm gia cầm

Nghệ An không chủ quan, lơ là với dịch cúm gia cầm

(Baonghean.vn) - Bệnh cúm gia cầm vẫn đang diễn biến phức tạp và có nguy cơ lây lan trên địa bàn cả nước nói chung, tỉnh Nghệ An nói riêng. Do vậy, chính quyền địa phương các cấp, người chăn nuôi không thể chủ quan, lơ là với bệnh dịch nguy hiểm đến sức khỏe con người và vật nuôi này.

Các lực lượng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ

Các lực lượng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả do mưa lũ

(Baonghean.vn) - Với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, các lực lượng Công an, Biên phòng tỉnh Nghệ An đã phối hợp với chính quyền địa phương triển khai nhiều giải pháp bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản cho Nhân dân, khắc phục hậu quả mưa lũ, từng bước phục hồi sản xuất và ổn định cuộc sống.

Xả hồ chứa thủy điện Sông Quang từ 2h30 ngày 27/9

Xả hồ chứa thủy điện Sông Quang từ 2h30 ngày 27/9

(Baonghean.vn) - Lúc 22 giờ 17 phút, Văn phòng Thường trực Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và Phòng thủ dân sự tỉnh Nghệ An nhận được Thông báo số 2609/2023/TB-SQ ngày 26/9/2023 của Công ty cổ phần Thuỷ điện Sông Quang về việc vận hành công trình xả hồ chứa thủy điện Sông Quang.

Tiếp tục mưa to đến hết ngày 28/9, cảnh báo nguy cơ lũ quét trên các sông, suối ở Nghệ An

Tiếp tục mưa to đến hết ngày 28/9, cảnh báo nguy cơ lũ quét trên các sông, suối ở Nghệ An

(Baonghean.vn) - Đã có mưa to đến rất to từ chiều qua đến ngày hôm nay (26/9) tại một số địa phương ở Nghệ An như Tp Vinh, TX Cửa Lò, Hưng Nguyên, Nam Đàn, Thanh Chương... Dự báo trong 06 giờ tới, nguy cơ cao xảy ra lũ quét trên các sông, suối nhỏ, sạt lở đất trên sườn dốc tại nhiều huyện.

Sen vàng

Vòng xuyến 'Sen vàng Phương Đông' tại thành phố Vinh sẽ được hoàn thiện trong ít ngày nữa

(Baonghean.vn) - Sáng 26/9, bông sen vàng - biểu tượng mới tại vòng xuyến Phương Đông đã được “trình làng” tại TP. Vinh. Bông sen khổng lồ này vừa là điểm nhấn tại nút giao thông quan trọng, vừa tượng trưng cho một thành Vinh tỏa sáng, nhưng vẫn đậm đà bản sắc văn hóa truyền thống.

Mưa lớn gây ngập cục bộ ở Thanh Chương

Mưa lớn gây ngập cục bộ ở Thanh Chương

(Baonghean.vn) - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong đêm 25 và sáng ngày 26/9, trên địa bàn huyện Thanh Chương đã xảy ra mưa to đến rất to, lượng mưa đo được từ khoảng 150 - 170 mm; một số tuyến đường ở các xã, thị trấn bị ngập cục bộ.

Vùng cam Quỳ Hợp còn được chuyển sang trồng ngô sinh khối. Ảnh: Văn Trường

Vựa cam Quỳ Hợp giờ trồng bạt ngàn mía, ngô

(Baonghean.vn) - Một thời vùng cam huyện Quỳ Hợp từng được mệnh danh là thủ phủ của cam Vinh xứ Nghệ, là niềm tự hào của người dân địa phương. Nhiều hộ trở thành tỷ phú nhờ cây cam. Tuy nhiên, những năm qua, cam Quỳ Hợp đã lụi tàn, thay vào đó là bạt ngàn mía, ngô, chè.

Cụm trang trại đạt kỷ lục thế giới của Tập đoàn TH: Đòn bẩy cho phát triển nông nghiệp sạch Việt Nam

Cụm trang trại đạt kỷ lục thế giới của Tập đoàn TH: Đòn bẩy cho phát triển nông nghiệp sạch Việt Nam

(Baonghean.vn) - Các chuyên gia quốc tế nhận định, cụm trang trại bò sữa của TH đi vào hoạt động là bước đột phá trong ngành chăn nuôi Việt Nam. Trang trại không chỉ mang lại dòng sữa tươi sạch tiêu chuẩn quốc tế mà còn thúc đẩy nền nông nghiệp sạch, nông nghiệp hữu cơ phát triển.