Ngọt ngào vị bánh truyền thống Hương Phúc

15/07/2016 07:11

(Baonghean.vn) - Với những người đam mê ẩm thực, đặc biệt là tín đồ của các loại bánh ngọt thì bánh Hương Phúc ở thành phố Vinh là một nhãn hiệu được nhiều người sành ẩm thực tìm tới. Đó là bởi người ta tin tưởng vào chất lượng, độ an toàn vệ sinh thực phẩm và nhất là những chiếc bánh sản xuất trong ngày.

a
Bánh sinh nhật quyến rũ

Được hình thành vào năm 1990, đến nay thương hiệu bánh Hương Phúc đã tồn tại hơn 25 năm bởi sự nỗ lực không mệt mỏi của Công ty cổ phần chế biến và kinh doanh thực phẩm Hương Phúc. Nhắc tới Hương Phúc là nhắc tới thiên đường các loại bánh, từ các loại bánh kem, bánh mì, bánh khô, bánh bao, sữa chua tới các dòng bánh ngọt cao cấp… Thương hiệu cũng luôn tìm tòi đổi mới mẫu mã, sử dụng nhiều nguyên liệu cao cấp để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và khó tính của khách hàng.

Bánh mới Ladohu
Bánh mới Ladohu

Để có thể sản xuất ra những chiếc bánh thơm ngon, hảo hạng. doanh nghiệp đã đầu tư hàng tỉ đồng mua các loại máy móc, thiết bị hiện đại như lò nướng, máy đánh bột công nghiệp, máy đánh trứng, máy đánh kem, máy đóng gói, tủ bảo quản… và có những nguyên tắc nhất quán trong sản xuất và kinh doanh. Bà chủ luôn tâm niệm những điều bố mẹ dạy rằng những gì mình không ăn được thì tuyệt đối không bán cho khách hàng.

Điều đó đã thấm nhuần và trở thành máu thịt trong cung cách sản xuất, kinh doanh sản phẩm của tất cả chủ lẫn thợ. Không bán bánh quá hạn, không sử dụng hóa chất bảo quản, nguyên liệu, bảo quản đúng cách, không gian sạch sẽ, lịch sự, sang trọng.... tất cả dần làm nên thương hiệu bánh Hương Phúc ở thành Vinh.

a
Bánh ga tô

Ngoài những mặt hàng bánh kem, bánh mì, bánh ngọt…thông dụng, công ty Hương Phúc đang chú trọng phát triển các dòng bánh cao cấp với nguyên liệu chọn lọc, hình dáng bắt mắt, hương vị thơm ngon. Bánh được phục vụ ở nhiều cửa hàng, chủ yếu là gia đình, giới trẻ với những không gian riêng, độc đáo.

Một số dòng bánh cao cấp như bánh Semifreddo Semifreddo - một loại bánh kem đến từ nước Ý xinh đẹp, bánh Fomai Mỹ, bánh Socola cao cấp với nhiều lớp layer với cốt Chocolate, kem Chocolate và Chocolate nguyên chất rất được lòng khách hàng....Bên cạnh đó thương hiệu còn cung cấp ra thị trường đa dạng phong phú các loại bánh sinh nhật, bánh ga tô...

a
Các em nhỏ đến tham quan khu vực làm bánh

Là thương hiệu nổi tiếng, khẳng định được chỗ đứng trên thị trường, bánh Hương Phúc ngày càng mở rộng ra nhiều cơ sở để cung ứng đủ hàng cho thị trường. Hiện tại thành phố Vinh có nhiều cửa hàng bánh Hương Phúc bao gồm : 24 Nguyễn Sinh Sắc (trụ sở chính), số 9 đường Hồ Tùng Mậu, 45 đường Hồ Tùng Mậu, số 72 Phan Bội Châu, số 1 Hà Huy Tập, Tầng 3 tòa nhà tecco C, 108 Chu Văn An, 28 Đặng Thái Thân và 42 Nguyễn Văn Trỗi. Ngoài ra còn có 1 cơ sở tại xã Nghi Ân (TP.Vinh),...

Từ người thợ làm bánh tới nhân viên bán hàng đều mang đồng phục đặc trưng của tiệm. Khi rót trà hay mang bánh mời khách, những nhân viên Hương Phúc mang phong thái rất nhẹ nhàng, chu đáo và chuyên nghiệp. Thực khách sẽ cảm thấy thư giãn khi luôn được phục vụ tận tình.

a
Bánh Socola cho tình nhân

Với chất lượng tuyệt hảo, thương hiệu uy tín, bánh Hương Phúc được rất nhiều khách hàng chọn lựa, đặc biệt có sức hút đối với các khách hàng nhỏ tuổi.

Hệ thống cửa hàng có đa dạng không gian dành cho những cuộc vui bên gia đình bè bạn hay những góc yên tĩnh để thực khách có thể thả mình vừa tận hưởng vị bánh, vừa nhâm nhi lý trà bên những cuốn tiểu thuyết hấp dẫn. Cũng có thể là những vị khách bận rộn ghé qua lấy bánh về nhà, về nơi làm việc thưởng thức, tất cả đều khá hài lòng với phong cách phục vụ.

a
Bánh ngọt cao cấp

Hàng năm bánh Hương Phúc còn tổ chức rất nhiều chương trình từ thiện, đặc biệt vào các dịp Tết, trung thu, ngày quốc tế thiếu nhi…Mỗi năm trao hàng trăm suất quà bao gồm các tiền hỗ trợ và các loại bánh cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Vinh, giúp các em vơi đi nỗi lo cuộc sống.

Bánh Hương Phúc giờ đây đã trở thành địa chỉ tin cậy của mọi người. Đến với bánh Hương Phúc vào mùa bánh trung thu càng cảm nhận được nét tinh tế trong từng sản phẩm và hương vị không thể trộn lẫn cùa dòng bánh truyền thống.

Bánh
Bánh Tart trứng

Thu Xưa

TIN LIÊN QUAN