#QL 16

9 kết quả

Văn Trường

Khắc phục sạt lở núi ở xã Huồi Tụ, Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Chiều ngày 23/7, trên tuyến Quốc lộ 16 đi qua bản Huồi Đun, xã Huồi Tụ, huyện Kỳ Sơn bất ngờ xảy ra sạt lở núi nghiêm trọng. Chính quyền địa phương đã phối hợp với đơn vị quản lý giao thông kịp thời khắc phục để thông đường.
sạt lở ql 16 nghiêm trọng

Nguy cơ đứt đường trên Quốc lộ 16 đoạn qua Kỳ Sơn

(Baonghean.vn) - Do ảnh hưởng từ những trận mưa lớn kéo dài cùng với nền đất yếu khiến QL 16, đoạn qua các xã Huồi Tụ, Phà Đánh (huyện Kỳ Sơn - Nghệ An) bị sạt lở hết sức nghiêm trọng. Nhiều đoạn có nguy cơ đứt đường gây khó khăn cho người và phương tiện tham gia giao thông qua đây.
gương hỏng

Gương cầu lồi trên Quốc lộ 16 'tác dụng ngược' với người đi đường

(Baonghean.vn) - Trên tuyến QL16 đoạn qua xã Đồng Văn, huyện Quế Phong được lắp đặt khá nhiều gương cầu lồi để hỗ trợ tầm quan sát cho người tham gia giao thông. Tuy nhiên, hầu hết những chiếc gương cầu lồi này đã bị hư hỏng lâu ngày mà vẫn chưa được cơ quan chức năng sửa chữa nên đang gây tác dụng ngược.
Khắc phục sạt lở tuyến Quốc lộ 16

Khắc phục sạt lở tuyến Quốc lộ 16

(Baonghean.vn) - Mưa lớn liên tiếp những ngày qua khiến QL 16 có nhiều đoạn bị sạt lở taluy nghiêm trọng, gây khó khăn cho người tham gia giao thông. Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với các địa phương khắc phục sạt lở để thông đường.