Quá trình đổi gu trang điểm của Hoa hậu Kỳ Duyên

Chọn được êkíp tư vấn phù hợp, áp dụng lối trang điểm tự nhiên, che bớt vầng trán cao... giúp Kỳ Duyên đẹp hơn.

Là người đồng hành cùng Hoa hậu Kỳ Duyên ở nhiều sự kiện gần đây, chuyên gia trang điểm Phúc Nghĩa nhận xét Hoa hậu có khuôn mặt hài hòa, đường nét khá cân đối, đặc biệt là làn da mịn màng. Vì thế, khi không trang điểm hoặc chỉ cần tô son nhẹ, gương mặt cô đã có vẻ thu hút. Tuy nhiên, có hai khuyết điểm cần khắc phục là vầng trán rộng và hai mắt hơi xa nhau. Trong ảnh, Hoa hậu Kỳ Duyên tô son lòng môi kiểu Hàn Quốc thời đi học.
Lúc Hoa hậu Kỳ Duyên đăng quang, chuyên viên trang điểm đã chọn cho cô kiểu tóc hất ngược, lộ hoàn toàn vầng trán rộng. Ngoài ra, đôi mắt và việc phối màu thiếu tự nhiên, khiến vẻ ngoài của hoa hậu hơi cứng.
Theo Phúc Nghĩa, gương mặt Hoa hậu Kỳ Duyên phù hợp với cách trang điểm nhẹ, nếu đánh mắt đậm quá sẽ khiến cô bị già đi.
Sau khi bị chỉ trích nhiều về cách trang điểm không phù hợp, thiếu tinh tế, Hoa hậu Kỳ Duyên đã tích cực thay đổi. Cô bắt đầu chọn những màu sắc tươi trẻ, khắc phục nhược điểm ở đôi mắt cách xa nhau và vầng trán.
Việc thay đổi của Kỳ Duyên mang lại hiệu ứng tích cực khi cô xuất hiện tại các sự kiện với phong cách trẻ trung, duyên dáng.
Ngoài trang điểm, nếu mắc lỗi chọn kiểu tóc quá cầu kỳ sẽ làm Hoa hậu bị cứng tuổi.
Chuyên gia trang điểm thường chọn phong cách trong sáng cho Kỳ Duyên. Lớp nền được phủ mỏng và tự nhiên, với màu má ửng hồng và son căng bóng, nhấn nhá một chút vào đôi mắt. Bên cạnh đó, để vẻ ngoài không già hơn tuổi, Kỳ Duyên được bới tóc nhẹ nhàng, ví dụ như kiểu uốn xoăn đuôi hoặc buộc đuôi ngựa...
Ưu điểm của Kỳ Duyên là làn da mịn và đường nét thanh tú. Trong những hoạt động thường ngày, cô chỉ cần tạo lớp nền mỏng, phủ phấn hồng tự nhiên cùng son môi nhạt.

Theo VNE