Quân khu 4: 5 nghệ sỹ được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú

11/01/2016 16:41

(Baonghean.vn)-Chiều 11/1, Cục Chính trị Quân khu 4 tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ lần thứ 8.

Trong số 479 đồng chí được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân và Nghệ sĩ ứu tú lần này, Quân khu 4 vinh dự có 6 đồng chí được Nhà nước phong tặng, trong đó có 1 Nghệ sĩ nhân dân và 5 Nghệ sĩ ưu tú, gồm đồng chí Phạm Hoàng Thành, nguyên Đoàn trưởng Đoàn Văn công Quân khu 4 và 5 đồng chí là biên đạo múa, ca sĩ, diễn viên múa thuộc Đoàn Văn công Quân khu 4. Danh hiệu này là sự ghi nhận sự cống hiến trong sự nghiệp xây dựng và phát triển nền văn hóa của dân tộc của các đồng chí hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Đại tá Trần Võ Dũng tặng hoa cho các đồng chí được phong tạng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.
Đại tá Trần Võ Dũng tặng hoa cho các đồng chí được phong tạng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại tá Trần Võ Dũng, Chủ nhiệm Chính trị Quân khu chúc mừng và đánh giá cao những thành tích và kết quả của các đồng chí được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân, Nghệ sĩ ưu tú lần này. Đại tá Trần Võ Dũng lưu ý, thời gian tới các đồng chí tiếp tục phát huy thành tích đạt được, đóng góp nhiều hơn nữa đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển nền văn hóa nước nhà nói chung và văn hóa xứ Nghệ nói riêng, góp phần cổ vũ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu và lao động sản xuất.

Phùng Ngọc Thăng (5NK 129 Vinh – Nghệ An)

TIN LIÊN QUAN

Quân khu 4: 5 nghệ sỹ được phong tặng danh hiệu nghệ sĩ ưu tú
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO