Quân khu 4 tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) - Ngày 18/5, được sự ủy quyền của Ban Công đoàn Quốc phòng và Cục Chính trị Quân khu 4, Thượng tá Hà Ngọc Sơn - Trưởng ban Công đoàn Cục Chính trị Quân khu 4 đã đến thăm, tặng quà đoàn viên công đoàn Kho K2, Cục Kỹ thuật Quân khu 4.

Thượng tá Hà Ngọc Sơn - Trưởng ban Công đoàn Cục Chính trị QK4 trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hồ Việt

Sau khi đến thăm và động viên đoàn viên công đoàn đang làm việc tại các phân xưởng, Thượng tá Hà Ngọc Sơn - Trưởng ban Công đoàn Cục Chính trị Quân khu 4 đã trao tặng tập thể Công đoàn Kho K2 một phần quà trị giá 4 triệu đồng và tặng 5 suất quà tặng 5 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn 1 triệu đồng/suất.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2017 nhằm động viên, chia sẻ, hỗ trợ các tổ chức công đoàn và các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thêm nghị lực, cố gắng vượt qua hoàn cảnh để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng tổ chức hoạt động công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh.

Dịp này, Ban Công đoàn Quốc phòng cũng đã tặng quà cho tập thể Công đoàn Xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Hồng Lam, thuộc Tổng Công ty hợp tác kinh tế Quân khu 4 một phần quà trị giá 4 triệu đồng và tặng 5 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc Xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Hồng Lam, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng./.

                                                                                                                Hồ Việt