Quân khu 4 tặng quà công nhân có hoàn cảnh khó khăn

(Baonghean.vn) - Ngày 18/5, được sự ủy quyền của Ban Công đoàn Quốc phòng và Cục Chính trị Quân khu 4, Thượng tá Hà Ngọc Sơn - Trưởng ban Công đoàn Cục Chính trị Quân khu 4 đã đến thăm, tặng quà đoàn viên công đoàn Kho K2, Cục Kỹ thuật Quân khu 4.

Thượng tá Hà Ngọc Sơn - Trưởng ban Công đoàn Cục Chính trị QK4 trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hồ Việt
Thượng tá Hà Ngọc Sơn - Trưởng ban Công đoàn Cục Chính trị QK4 trao quà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Hồ Việt

Sau khi đến thăm và động viên đoàn viên công đoàn đang làm việc tại các phân xưởng, Thượng tá Hà Ngọc Sơn - Trưởng ban Công đoàn Cục Chính trị Quân khu 4 đã trao tặng tập thể Công đoàn Kho K2 một phần quà trị giá 4 triệu đồng và tặng 5 suất quà tặng 5 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn 1 triệu đồng/suất.

Đây là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2017 nhằm động viên, chia sẻ, hỗ trợ các tổ chức công đoàn và các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thêm nghị lực, cố gắng vượt qua hoàn cảnh để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; xây dựng tổ chức hoạt động công đoàn cơ sở ngày càng vững mạnh.

Dịp này, Ban Công đoàn Quốc phòng cũng đã tặng quà cho tập thể Công đoàn Xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Hồng Lam, thuộc Tổng Công ty hợp tác kinh tế Quân khu 4 một phần quà trị giá 4 triệu đồng và tặng 5 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc Xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Hồng Lam, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng./.

                                                                                                                Hồ Việt

Tin mới

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

Đọc truyện đêm khuya: Hoàng hôn rực rỡ

(Baonghean.vn) - Bước ra từ cuộc thi Văn học tuổi 20, Tịnh Bảo mặc dù thuộc thế hệ 8X đã sớm khẳng định bút lực của mình với các truyện ngắn được kết cấu rõ ràng, mạch lạc, có chủ đề tập trung, giọng văn chín chắn. “Hoàng hôn rực rỡ” cũng là một trong số những truyện ngắn như thế.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 5/12

(Baonghean.vn) - Hơn 12.500 đại biểu dự Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6, khóa XIII; Thành lập Hội đồng thẩm định kết quả tự đánh giá, xếp hạng công tác cải cách hành chính; Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển… là những thông tin nổi bật ngày 5/12.
Michael Olaha vị trí nào cho anh?

Michael Olaha vị trí nào cho anh?

(Baonghean.vn) - Sau khi mùa giải V.League 2022 kết thúc, Sông Lam Nghệ An đã thanh lý hợp đồng với 2 ngoại binh Oseni và Mario và chỉ giữ lại Olaha. Olaha sẽ thi đấu như thế nào trong mùa giải tới để đáp ứng được kỳ vọng của ban huấn luyện và người hâm mộ xứ Nghệ?
Tàu KCB 8003 tiếp cận làm dây lai kéo tàu cá Nghệ An 94583 TS trong điều kiện sóng to. Ảnh: Mạnh Thường.

Cảnh sát biển cứu nạn tàu cá Nghệ An trôi dạt trên biển

(Baonghean.vn) - Theo thông tin từ Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn Hàng hải khu vực 1, lúc 16h chiều 4/12, tàu cá mang số hiệu NA 94583 TS khi đang đánh bắt trên khu vực biển cách Đông Bắc Cửa Nhượng (Hà Tĩnh) 60 hải lý thì bị hỏng máy và trôi dạt, đề nghị cứu hộ khẩn cấp.
Ecopark Emagazine

Nhà sáng lập Ecopark và hành trình kiến tạo những thành phố đáng sống, nơi con người được thiên nhiên yêu thương

(Baonghean.vn) - Sau thành công của Ecopark Hưng Yên - Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới, nhà sáng lập Ecopark tiếp tục đặt nền móng tại Nghệ An với đại đô thị Eco Central Park quy mô gần 200 ha. Khi hoàn thành sẽ trở thành thành phố xanh đáng sống nhất miền Trung.