Quảng bá du lịch Nghệ An tại Giao ban báo chí Trung ương

(Baonghean.vn) - Sáng 15/4, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp Bộ TT-TT, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức hội nghị giao ban các cơ quan báo chí trung ương định kỳ hàng tuần.
 
Tham dự hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Thế Kỷ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Trương Minh Tuấn - Thứ trưởng Bộ TT-TT, Hà Minh Huệ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đồng chủ trì; lãnh đạo các cơ quan thông tấn báo chí trung ương.Về phía tỉnh Nghệ An có đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở TT-TT, Thị xã Cửa Lò.
 
Hội nghị giao ban báo chí trung ương kỳ này đã dành nội dung chương trình quan trọng để nghe báo cáo chuyên đề giới thiệu thông tin tuyên truyền về du lịch Nghệ An, Lễ hội và các hoạt động phục vụ du lịch Cửa Lò 2014.
 
Quang cảnh hội nghị.
Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại hội nghị.
 
Tại hội nghị, đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh đã giới thiệu tiềm năng du lịch, những điểm nhấn, tua – tuyến và sản phẩm du lịch mang đặc trưng văn hóa Nghệ An, một số kết quả về hoạt động du lịch và định hướng phát triển du lịch Nghệ An đến năm 2020. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao sự đóng góp của các cơ quan thông tấn báo chí đối với hoạt động tuyên truyền phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, nỗ lực vươn lên của ngành du lịch Nghệ An. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới các cơ quan báo chí trung ương tiếp tục giành sự quan tâm, tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá để góp phần đưa du lịch Nghệ An phát triển cùng với du lịch cả nước.
 
Đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh phát biểu tại hội nghị.
 
Video clip Phát biểu của đồng chí Đinh Thị Lệ Thanh tại hội nghị
 
.
 
 
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của lãnh đạo tỉnh và các cấp, ngành trong tỉnh đã có những cố gắng lớn để đưa du lịch Nghệ An trở thành điểm đến ngày càng hấp dẫn của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Đồng chí Nguyễn Thế Kỷ đã chỉ đạo các cơ quan thông tấn báo chí dành tin, bài, thời lượng tuyên truyền phù hợp để du khách trong nước và quốc tế biết và đến với Nghệ An – quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh ngày càng nhiều, góp phần làm cho các giá trị du lịch Nghệ An có sức lan tỏa ngày càng rộng rãi. 
 
Ngô Kiên