Quang Lê tiết lộ lý do kết hôn năm 22 tuổi và ly dị không lâu sau

Theo Đỗ Quyên (tienphong.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
"Tôi đã lập gia đình, cưới vợ, tổ chức tiệc cưới đàng hoàng. Nhưng sau nhiều biến cố trong cuộc đời, sự nghiệp, chúng tôi không đi chung đường nữa”- Quang Lê thổ lộ.
Quang Lê trong talkshow
Quang Lê trong talkshow "Chuyện ngại nói với Xuân Lan".

Mới đây, trong chương trình “Chuyện ngại nói với Xuân Lan”, Quang Lê đã chia sẻ những câu chuyện về sự nghiệp và đời tư của mình. Nam ca sĩ khiến nhiều người ngỡ ngàng khi tiết lộ anh từng kết hôn vào năm 22 tuổi nhưng cả hai đã “đường ai nấy đi” không lâu sau đó.

"Tôi đã giấu kín nhiều năm nhưng thật ra tôi đã lập gia đình năm 22 tuổi, có tổ chức tiệc cưới đàng hoàng. Nhưng sau nhiều biến cố trong cuộc đời, sự nghiệp, chúng tôi không đi chung đường nữa. Vợ cũ của tôi đang sống hạnh phúc tại Sài Gòn cùng gia đình. Cô ấy đã có 3, 4 người con. Đó là điều Quang Lê không muốn nhắc lại nhưng chia sẻ để mọi người cùng biết”- Quang Lê trải lòng.

Chính Xuân Lan cho rằng đây là một thông tin chấn động bởi lâu nay không hề biết về chuyện đời tư của Quang Lê.

Nam ca sĩ kể tiếp, trong một lần anh về thăm quê ở Việt Nam nên được hai gia đình giới thiệu và cũng qua lại với nhau. Do tác động bên ngoài, do gia đình nên anh đồng ý lấy vợ khi tuổi đời còn trẻ.

“Tôi có nói với bố mẹ không nên lấy sớm vì chưa có sự nghiệp. Hơn nữa niềm đam mê ca hát quá lớn, tôi thậm chí có thể bỏ học để đi hát. 22 tuổi, tôi chưa nổi tiếng. Nếu tôi lấy vợ sẽ khiến tôi chùn chân trong sự nghiệp. Tôi khá băn khoăn trước quyết định lấy vợ. Tuy nhiên, cả hai gia đình đều gợi ý và chúng tôi kết hôn. Nhưng sau đó, tôi đứng giữa sự lựa chọn hoặc hạnh phúc gia đình, hoặc sự nghiệp. Rồi tôi trở lại Mỹ, yếu tố thời gian, khoảng cách... khiến cả hai dần xa. Tôi đã nhắn tin xin cô ấy cho mình thời gian để dành cho đam mê sự nghiệp"- Quang Lê nói. Tuy nhiên, cả hai không tìm được tiếng nói chung và quyết định chia tay.

Khi Xuân Lan đặt câu hỏi về việc Quang Lê dự định khi nào sẽ “đi bước nữa”, Quang Lê thổ lộ: “Hai năm qua, tôi nghĩ mình đã lớn nên muốn lập gia đình, có con. Tuổi này mình có con nuôi và thấy được tình yêu giữa ba và con nên muốn có con riêng của mình. Nhưng năm qua, tôi thấy rất nhiều bạn bè thân của mình đổ vỡ trong hôn nhân. Nên tôi không có ý định lấy vợ nữa mà thương thì ở chung với nhau rồi sinh con. Đám cưới chỉ là nghi lễ thôi, có ở được với nhau hay không là tình cảm trong tim”.

Chia sẻ về biến cố trong sự nghiệp, Quang Lê cho biết, đó là lần đầu tiên anh tổ chức liveshow “Hát trên quê hương”. Vì mong muốn tổ chức một chương trình quy mô, hoành tráng nên tiền bán vé không đủ chi trả.

“Lúc đó, làm xong, tôi vẫn thiếu tiền nguyên cả ê-kíp. Tôi quyết định đi vay bên ngoài vì nghĩ đây là thương hiệu đầu tiên ở Việt Nam của mình, nếu nợ nần sẽ không tốt cho hình ảnh. Tôi đã vay bên ngoài với lãi suất rất cao để chi trả cho mọi người. Sau đó, tôi từ từ đi hát, dành dụm và trả nợ. Về sau, tôi tiếp tục làm nhưng cố gắng cắt giảm chi phí. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn không như mơ”- Quang Lê bày tỏ.

tin mới