Quảng Nam chi 60 tỷ đồng cho V.League 2018

Theo ĐỨC NGUYỄN (bongdaplus.vn)

Theo dõi Báo Nghệ An trên Google News
Sáng 19/3 tại TP.HCM đã diễn ra ký kết tài trợ giữa ĐKVĐ Quảng Nam và đối tác là kênh thông tin bất động sản số 1 tại Việt Nam. Đôi bên đều từ chối tiết lộ giá trị gói tài trợ trong 2 mùa giải 2018 và 2019. Tuy nhiên, lãnh đạo đội bóng xứ Quảng tiết lộ, ngân sách hoạt động trong năm 2018 của đội là 60 tỷ đồng.
Lễ ra mắt nhà tài trợ mới của CLB Quảng Nam
Lễ ra mắt nhà tài trợ chính thức của CLB Quảng Nam

Tại lễ ký kết ông Lê Xuân Trường, đại diện cho nhà tài trợ chia sẻ: “Giữa Đại Việt và Quảng Nam có cơ quyên để hợp tác với nhau khi đội bóng từ chối rất nhiều lời mời khác để se duyên với chúng tôi. Một phần quyết định khi đồng hành cùng Quảng Nam là cảm hứng từ U23 Việt Nam. Cũng mong rằng, sẽ có nhiều đơn vị đồng hành với bóng đá Việt Nam để hỗ trợ cũng như thúc đẩy sự phát triển hơn nữa”.

Trao đổi với giới truyền thông, GĐĐH Nguyễn Húp từ chối không cho biết giá trị của gói tài trợ trong 2 năm 2018 là 2019. Tuy nhiên, ông Húp tiết lộ, kinh phí để Quảng Nam hoạt động trong mùa giải 2018 lên đến 60 tỷ đồng. Đây thực sự là con số khá lớn trong bối cảnh hiện tại của các đội bóng V.League. 

Trước thông tin, một hãng hàng không đã tài trợ cho đội bóng xứ Quảng khoảng 20 tỷ đồng, ông Húp khẳng định: “Có ít nhất 3 đối tác đã đàm phám với chúng tôi nhưng batdongsan.com.vn là sự lựa chọn cuối cùng và được gắn thương hiệu trên áo”. Cũng tại buổi lễ, phía lãnh đạo CLB Quảng Nam khẳng định, đội bóng không đặt mục tiêu cụ thể mà chỉ phấn đấu, quyết tâm giành được vị trí cao nhất. 

Tin mới

Ron DeSantis: Ngôi sao sáng đảng Cộng hòa

Ron DeSantis: Ngôi sao sáng đảng Cộng hòa

(Baonghean.vn) - Đường đua nội bộ đảng Cộng hòa tại Mỹ để giành vị trí ứng viên Tổng thống năm 2024 đang nóng lên từng ngày với tuyên bố tranh cử của một loạt ứng viên sáng giá. Trong đó, Thống đốc bang Florida Ron DeSantis được đánh giá là ngôi sao đang lên của đảng Cộng hòa.
Ươm mầm tài năng bóng đá xứ Nghệ

Ươm mầm tài năng bóng đá xứ Nghệ

(Baonghean.vn) - Tiến tới lần thứ 25 - Giải Bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An đã và đang tạo ra được vị thế, chỗ đứng đáng tự hào là giải bóng đá trẻ ở cấp tỉnh được duy trì và phát triển với quy mô, bề dày bậc nhất tại Việt Nam.
Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

Lãnh đạo huyện Anh Sơn dâng hương báo công nhân kỷ niệm 200 năm danh xưng Anh Sơn, 60 năm ngày tách lập huyện

(Baonghean.vn) - Chiều 8/6, lãnh đạo huyện Anh Sơn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ và báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, các vị tiền bối và các anh hùng liệt sỹ tại hiệu Yên Xuân, Nghĩa trang Liệt sỹ quốc tế Việt - Lào, nhà truyền thống huyện và phòng truyền thống Đảng bộ huyện.
Phan Bội Châu

Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu dài và khó

(Baonghean.vn) - Đề thi vào Trường THPT chuyên Phan Bội Châu năm nay được nhiều thí sinh đánh giá là khó và dài. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số thí sinh lại khá hào hứng khi cho rằng đề hay, giúp học sinh phát huy được năng lực và phân hóa được học sinh.
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 8/6

(Baonghean.vn) - Quốc hội hoàn thành phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5; Tỉnh đoàn, Sở Thông tin và Truyền thông ký kết chương trình phối hợp thúc đẩy chuyển đổi số; Phụ huynh và học sinh băn khoăn khi chuyển nguyện vọng vào lớp 10... là những nội dung chính trong ngày.
Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Những mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe

Lái xe một chặng đường dài dễ khiến tài xế buồn ngủ, gây nguy hiểm cho chính mình và người khác, dưới đây là một vài mẹo giúp tỉnh táo khi lái xe.
Xuân Hoàng

Nghệ An sẽ triển khai thí điểm xã nông thôn mới thông minh

(Baonghean.vn) - Chương trình xây dựng nông thôn mới là "không có điểm dừng”, do vậy, sau khi về đích nông thôn mới là nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu và nấc thang mới là nông thôn mới thông minh. Tới đây, Nghệ An sẽ triển khai mô hình điểm về xã nông thôn mới thông minh.