Quế Ngọc Hải lại khiến Xuân Trường ngượng chín mặt

(Baonghean.vn) - ĐTQG đang tập trung tại TP Hồ Chí Minh chuẩn bị cho trận đấu gặp Jordan tại vòng loại Asian Cup 2019. Đây là dịp không thể tốt hơn để trung vệ Quế Ngọc Hải dạy cho người bạn cùng phòng Lương Xuân Trường thêm một bài học về... "đá" PlayStation (PES).

Ngọc Hải và Xuân Trường cứ gặp nhau là tìm đến thể thao điện tử. Ảnh: FBNV

Như một thói quen, mỗi lần triệu tập ĐTQG, Ngọc Hải đều chuẩn bị sắm sửa bộ đồ chơi thể thao điện tử PlayStation để mang theo giải trí. Vừa ăn tối xong, Quế Ngọc Hải đã thách đấu Xuân Trường, thi đấu 2 trận và người chịu thua sẽ phải hít đất...

Quế Ngọc Hải "trịnh trọng" thông báo trên Facebook cá nhân: “Vào 21h00 tối nay, trận đấu PES thế kỷ giữa 2 đối thủ truyền kiếp là Barcelona và Real Madrid sẽ diễn ra và sẽ được Live Stream qua 2 kênh Facebook Ngọc Hải TV và Page Lương Xuân Trường TV mọi người nhé!”

Không lâu sau, Ngọc Hải tiếp tục gửi tin thắng trận: “Trận đấu thế kỉ đã kết thúc. Và đây là phần tổng hợp ở Video dưới đây. Kết quả: Trận 1, Real Madrid 2-1 FC Barcelona. Trận 2, Real Madrid 5-3 FC Barcelona dù Barca dẫn 3 bàn trước nhưng thật tiếc cho bạn nào đã không xem được màn lội ngược dòng của Real Madrid, đẳng cấp của nhà vô địch Châu Âu".

Chưa dừng lại ở đó, Ngọc Hải còn khiến Xuân Trường ngượng chín mặt trước các fan khi đăng tải clip đang trêu chọc bạn cùng phòng sau khi thua trận.

Clip Lương Xuân Trường bị Ngọc Hải trêu chọc vì đá thua PES

Trận “El Clasico” đã khiến cộng đồng mạng và các tuyển thủ quốc gia có một phen cười hả hê. Còn Xuân Trường vì thua PES nên không dám ngẩng mặt lên trước máy quay của Ngọc Hải.

Tại ĐTQG, Ngọc Hải, Xuân Trường, Duy Mạnh và Đức Huy là những cầu thủ thân thiết với nhau, thường xuyên thách đấu chơi thể thao điện tử. Và tất nhiên, trình độ đá PES của Ngọc Hải nhiều lần khiến các cầu thủ đàn em phải tâm phục khẩu phục.

Trung Kiên