Quế Ngọc Hải và đồng đội thăm hoàn cảnh khó khăn ở Hưng Nguyên

(Baonghean.vn) - Ngày 21/5, Quế Ngọc Hải và đồng đội trong Đội bóng thiện nguyện FC FAMILY NO1 đã đến thăm em Lê Văn Đạt bị bệnh giãn mạch máu não ở xóm 10, xã Hưng Thông, huyện Hưng Nguyên.

Em Lê Văn Đạt (SN 1990) là con bà Trần Thị Tam (Hưng Nguyên), đã hơn 6 tháng trời vẫn nằm hôn mê bất tỉnh trên giường bệnh vì căn bệnh giãn mạch máu não, nếu không được đưa đi chữa trị kịp thời ở Hà Nội sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Đội bóng thiện nguyện FC FAMILY NO1 đã đến chia sẻ khó khăn cùng gia đình em Lê Văn Đạt. Ảnh: Hữu Thái

Qua sự kết nối của anh Nguyễn Hữu Thái - một fan trung thành của đội bóng SLNA, Quế Ngọc Hải và một số ngôi sao bóng đá xứ Nghệ trong Đội bóng thiện nguyện FC FAMILY NO1 như Văn Bình, Sỹ Sâm.....đã đến thăm hỏi trao quà và động viên em Đạt với mong muốn chia sẻ khó khăn cùng gia đình. 

FC FAMILY NO1 là đội bóng thiện nguyện được thành lập trên tiêu chí thiện nguyện và hướng tới cộng đồng, được thành lập với lực lượng là những ngôi sao của bóng đá xứ Nghệ và bạn bè. Hiện nay FC FAMILY NO1 đang nắm giữ kỷ lục là đội bóng thiện nguyện có nhiều cầu thủ đã và đang thi đấu cho ĐTQG nhiều nhất./.

Hữu Thái