Quế Ngọc Hải và Phan Văn Đức đón “hậu phương” trước trận Philippines

(Baonghean.vn) - Ngày mai (6/12), ĐT Việt Nam tái đấu ĐT Philippines trên sân Mỹ Đình trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018. Gia đình các tuyển thủ ra Thủ đô tiếp lửa cho người thân của mình.
Cách đây ít ngày, mẹ, “bà xã” Thùy Phương và con gái đầu lòng của Quế Ngọc Hải đã có mặt tại Hà Nội. Trung vệ xứ Nghệ  rất vui vì được gần gũi gia đình sau nhiều ngày xa cách.

Mặc dù cả vợ và con của Ngọc Hải có mặt tại Thủ đô nhưng chỉ có mẹ của anh lên sân cổ vũ cho con trai, vợ anh phải nhường vé lại cho người thân và cũng vì con gái còn quá nhỏ.

Quế Ngọc Hải được con gái yêu ra tận Thủ đô "tiếp lửa". Ảnh: FBNV

Trận đấu này, Phan Văn Đức cũng sẽ được tiếp thêm sức mạnh khi mẹ của anh là bà Vũ Thị Hiền, bà nội và nhiều người thân trong gia đình cũng ra Thủ đô cổ vũ cho ĐT Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình. Những trận đấu trước, bà Vũ Thị Hiền chưa một lần thu xếp để cổ vũ trực tiếp cho con trai.

“Cô hy vọng Việt Nam có thể vô địch AFF Cup 2018 như sự kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ”, bà Vũ Thị Hiền chia sẻ.

Mẹ của trung vệ Bùi Tiến Dũng từ Hà Tĩnh và anh chị của Dũng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội cũng hội ngộ.

Ngoài ra, ông Nguyễn Trọng Hường - bố của tuyển thủ Trọng Hoàng cũng không muốn bỏ lỡ trận bán kết lượt về. Trận lượt đi, con trai của ông đã thi đấu cực hay và được Fox Sports đánh giá là cầu thủ hay nhất trận.

Theo tìm hiểu, mỗi tuyển thủ trong ĐT Việt Nam được mua khoảng 20 vé và được nhận 4 cặp vé nhưng vẫn không đủ cho người thân.

Hiện nay, giá vé bên ngoài thị trường đã bắt đầu hạ nhiệt nhưng vẫn ở mức vài triệu đồng đến gần chục triệu đồng/1 cặp.

Phan Văn Đức: Từ tuyết trắng Thường Châu đến Mỹ Đình rực lửa

Phan Văn Đức: Từ tuyết trắng Thường Châu đến Mỹ Đình rực lửa

(Baonghean.vn) - Không phải mẫu trung phong quái kiệt như Anh Đức, không sút phạt đẳng cấp như Quang Hải, cũng không mang dáng dấp của một thần đồng như Công Phượng, Văn Quyến nhưng Phan Văn Đức sở hữu những tố chất hiếm có của một cầu thủ lớn. Bằng chính năng lực và khát khao của mình, Phan Văn Đức đã chinh phục cả những khán giả khó tính nhất.