#Quốc hội Ukraine

25 kết quả

Nga đưa tên lửa chống hạm lên đảo tranh chấp với Nhật

Siêu tàu dầu Iran 'biến mất' ngoài khơi Syria; Nga đưa tên lửa chống hạm lên đảo tranh chấp với Nhật

(Baonghean.vn) - Iran tuyên bố không đối thoại song phương với Mỹ; Siêu tàu dầu Iran "biến mất" ngoài khơi Syria; Nga đưa thêm tên lửa chống hạm đến gần đảo tranh chấp với Nhật; Mỹ rút 5.000 quân khỏi Afghanistan trong 5 tháng tới... là những tin tức nổi bật của thế giới 24h qua.
Quốc hội mới Ukraine họp phiên đầu tiên

Quốc hội mới Ukraine họp phiên đầu tiên; Pakistan phóng thử tên lửa giữa căng thẳng với Ấn Độ

(Baonghean.vn) - Quốc hội mới Ukraine họp phiên đầu tiên, thông qua nhiều quyết định lớn; Pakistan phóng thử tên lửa giữa căng thẳng với Ấn Độ; Triều Tiên sửa hiến pháp, củng cố vị trí nguyên thủ quốc gia của ông Kim Jong-un... là những tin tức nổi bật của thế giới 24h qua.
Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nga Grigory Karasin. Ảnh: AP

Moskva chỉ trích lệnh cấm quan sát viên Nga của Ukraine

(Baonghean.vn) - Ngày 11/2, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nga Grigory Karasin cho rằng, lệnh cấm của Kiev đối với các quan sát viên Nga tại cuộc bầu cử tổng thống sắp tới của Ukraine sẽ gây tổn hại tới thẩm quyền của Tổ chức An ninh và Hợp tác châu Âu (OSCE).
liên quân mỹ

Liên quân do Mỹ đứng đầu rút quân khỏi Syria; Ba Lan bắt giữ nhân viên Huawei

(Baonghean.vn) - Nga có thể dùng các thủy thủ Ukraine để trao đổi tù nhân; Liên quân do Mỹ đứng đầu xác nhận bắt đầu rút quân khỏi Syria; UAV tự sát tấn công lễ duyệt binh ở Yemen; Ba Lan bắt giữ công dân Trung Quốc vì cáo buộc làm gián điệp;... là những tin tức nổi bật của thế giới 24h qua.
Nguy cơ xung đột Nga - Ukraine

Thế giới 24h/7: Nguy cơ xung đột Nga - Ukraine; Nhiều vấn đề chia rẽ “phủ bóng” G20

(Baonghean.vn) - Nguy cơ xung đột sau khi Nga bắt 3 tàu của Ukraine; Nhiều vấn đề chia rẽ "phủ bóng" tại Hội nghị thượng đỉnh G20; Quân đội Mỹ sử dụng khí cay ngăn chặn người di cư tại biên giới với Mexico; Tranh cãi về thí nghiệm tạo em bé biến đổi gen ở Trung Quốc... là những tin tức nổi bật của thế giới tuần qua.