Quỳ Hợp: Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp THCS

(Baonghean.vn) - Ngày 19/12, tại Trường THCS thị trấn Quỳ Hợp, Phòng GD&ĐT huyện Quỳ Hợp tổ chức Hội thi đồ dùng dạy học tự làm năm học 2014-2015.
 
Xem thiết bị dạy học tự làm.
 
Hội thi lần này đã thu hút được 17 trường THCS trong toàn huyện với 303 bộ đồ dùng dạy học tự làm ở 14 bộ môn khác nhau về tham gia. Mỗi trường phải trải qua 3 phần thi đó là: Triển lãm đồ dùng dạy học tự làm; Quản lý hồ sơ sử dụng thiết bị và thi sử dụng các thiết bị tự làm.
 
Các bộ đồ dùng dạy học tự làm lần này phong phú và đa dạng, bằng tình yêu nghề và gửi gắm ý tưởng sáng tạo của mình cho nên mỗi bộ đồ dùng là sự tâm huyết của các thầy cô. Những hình tượng, phong cảnh đẹp về đất nước, con người VN và thế giới được thu nhỏ và tái hiện qua các vật dụng và các đồ dùng tự làm.
 
Đây là Hội thi nhằm nâng cao khả năng tư duy sáng tạo, phát hiện những ý tưởng mới trong việc làm mới, cải tiến các thiết bị dạy và học cho phù hợp với thực tiễn ở các nhà trường. Qua Hội thi để  bổ sung thêm các thiết bị dạy học, lựa chọn các đồ dùng tham dự Hội thi ở tỉnh vào năm 2015.
 
Phan Giang
Đài TT-TH Quỳ Hợp