Quỳnh Lưu: Chung kết Hội thi tuyên truyền viên nông dân giỏi

(Baonghean.vn)- Ngày 29/7, Hội Nông dân huyện Quỳnh Lưu tổ chức chung kết Hội thi tuyên truyền giỏi năm 2015 cho các đội thi đến từ 7 đơn vị trên địa bàn huyện.

Ở vòng chung kết, các đơn vị đã trải qua 3 phần thi gồm: kỹ năng thuyết trình; phần thi kiến thức và phần thi năng khiếu. Hội thi là dịp để cán bộ, hội viên, nông dân nắm vững các nội dung cơ bản về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước có liên quan đến nông nghiệp, nông dân, nông thôn và chủ quyền biển đảo.

Ban tổ chức trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc.

Hội thi cũng là dịp để tuyên truyền về lịch sử truyền thống của Hội Nông dân Việt Nam và các phong trào nông dân, nhất là Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI của Hội Nông dân Việt Nam và Nghị quyết Đại hội Hội nông dân các cấp. Đồng thời, tuyên truyền về vị trí, vai trò, nhiệm vụ của Hội Nông dân cấp cơ sở và nhiệm vụ của cán bộ, hội viên nông dân trong việc hưởng ứng tham gia các phong trào thi đua do Đảng, Nhà nước, MTTQ và Hội Nông dân Việt Nam phát động.

Đây còn là sân chơi lành mạnh, bổ ích, cho các đơn vị học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng thời đánh giá đúng thực trạng về kiến thức, kỹ năng, trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ tuyên truyền viên.

Kết thúc cuộc thi chung kết, ban tổ chức đã trao 3 giải Khuyến khích cho các đơn vị Quỳnh Tam, Sơn Hải, Quỳnh Hậu; 2 giải Ba cho đơn vị Quỳnh Bá, Quỳnh Đôi; giải Nhì cho đơn vị Tân Sơn và giải Nhất thuộc về đơn vị Quỳnh Tân.

Ngọc Bích