Quỳnh Lưu: Hai xe tải mắc kẹt trong "ổ voi" nhiều giờ liền

(Baonghean.vn) - Trưa ngày 31/10/2014, khi đang lưu thông trên đường Quốc lộ 537B đoạn qua xã Quỳnh Bá, huyện Quỳnh Lưu thì chiếc xe tải mang biển kiểm soát 37C – 12921 đã bị sa xuống ổ “voi” nằm ngay giữa đường.

Hai chiếc xe tải mắc kẹt trong "ổ voi" gây ách tắc giao thông

Suốt gần 2 tiếng đồng hồ, mặc dù đã tìm nhiều cách thoát khỏi ổ “voi” này nhưng chiếc xe vẫn gần như không nhúc nhích.

Đến gần 11h trưa thì chiếc xe tải khác mang biển kiểm soát 37V – 4268 lại đi qua ổ “voi” này theo hướng ngược chiều. Do tránh chiếc xe 37C – 12921 nên chiếc xe 37V – 4268 cũng bị sa xuống ổ “voi” khác ngay bên cạnh. 2 chiếc xe lớn cùng sa xuống một điểm đã làm cho giao thông đi lại bị ngưng trệ. Phải mất thêm gần 1 tiếng đồng hồ cả hai chiếc xe mới thoát được khỏi ổ “voi” kinh hoàng trên.

Theo nhiều người dân tại khu vực 2 chiếc xe gặp nạn cho biết: tuyến đường 537B có lưu lượng tham gia giao thông rất đông, là huyết mạch của vùng phía đông huyện, mỗi ngày có hàng nghìn lượt xe qua lại, nhưng đường đã bị xuống cấp nghiêm trọng từ lâu, mặc dù có sửa chữa nhưng được một thời gian ngắn lại hư hỏng, ổ voi, ổ gà hình thành ngày càng nhiều gây cản trở giao thông, nhất là khi trời mưa, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông. Đề nghị các cơ quan chức năng sớm có giải pháp khắc phục để nhân dân đi lại được thuận tiện./.

Thanh Nhàn