Quỳnh Lưu: Khai mạc Giải bóng chuyền bãi biển

(Baonghean.vn) - Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu (20/4/1930 – 20/4/2014); 39 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014) và các ngày lễ lớn trong tháng 5 năm 2014, sáng 19/4, tại khu bãi tắm xã Quỳnh Nghĩa, trung tâm TDTT huyện Quỳnh Lưu phối hợp với xã Quỳnh Nghĩa tổ chức khai mạc giải bóng chuyền bãi biển nam, nữ. 
 
Tham gia giải đấu có 150 vận động viên đến từ 25 xã trên địa bàn huyện. Trong đó, có 14 đội nam và 11 đội nữ. Giải sẽ diễn ra trong vòng 2 ngày, từ ngày 20 đến 21/4 với 24 trận đấu để tranh giải nhất, nhì và ba. Giải đấu nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đặc biệt là phong trào tập luyện và thi đấu bóng chuyền trên địa bàn toàn huyện.
Một trận thi đấu bóng chuyền trong giải
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nâng cao sức khỏe, trình độ chuyên môn, thể lực của các vận động viên. Đồng thời, tạo cơ hội để các đơn vị được giao lưu hiểu biết lẫn nhau và quảng bá tiềm năng du lịch biển Quỳnh đến với đông đảo nhân dân và du khách. Ngay sau lễ khai mạc, đã diễn ra các trận đấu sôi nổi giữa hai đội bóng nam và hai đội bóng nữ. Với tinh thần quyết tâm thi đấu trung thực, hết mình nên các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, thể hiện được tinh thần thể thao và phong trào rèn luyện thân thể của các vận động viên./.
 
Việt Hùng - Hồng Diện