Quỳnh Lưu: Nữ công nhân làm sò bị gãy 2 chân do tai nạn lao động

(Baonghean.vn) - Sáng 15/5, Bệnh viện huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) tiếp nhận một nữ bệnh nhân bị gãy cả hai chân và được chuyển gấp đi bệnh viện ở Hà Nội

Hoạt động đóng sò (gạch táp lô - PV) (Ảnh minh họa).
Hoạt động đóng sò  ở xã Quỳnh Văn. (Ảnh minh họa).

Nạn nhân là chị Mai Thị Hoa (SN 1980, trú xóm 4, xã Quỳnh Văn, huyện Quỳnh Lưu).

Được biết, khi chị Hoa đang vào máy trộn bê tông đá làm sò (gạch táp lô - PV) thì điện mất đột ngột nên dừng tay. Một lúc sau, bất ngờ điện lưới có trở lại khiến thùng đựng bê tông sập đè gãy cả hai chân của chị Hoa.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, nhiều người kịp thời đưa chị Hoa vào cấp cứu tại bệnh viện huyện Quỳnh Lưu. Tuy nhiên do chấn thương quá nặng, bệnh viện huyện Quỳnh Lưu đã chuyển thẳng bệnh nhân ra bệnh viện trung ương ở TP Hà Nội.

Xuân Bảy

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư

Sáng 30/3, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp Bộ Chính trị, Ban Bí thư cho ý kiến về Đề án Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TW, ngày 10/6/2012 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI một số vấn đề về chính sách xã hội giai đoạn 2012-2020.
U20 Việt Nam

Ra châu lục để thấy một khoảng cách vời vợi

(Baonghean.vn) - Một giải đấu chính thức lứa U20 và một giải giao hữu quốc tế U23 châu lục như Doha Cup 2023 mới đây có thể giúp chúng ta hình dung bức tranh tổng thể về sự phát triển của bóng đá trẻ châu lục và định hình được vị trí của chúng ta ở đâu hiện nay trong những bước đi vươn tầm.
Thẳm Tông

Khám phá hang Thẳm Tông ở miền Tây Nghệ An

(Baonghean.vn) - Nằm ở xã Bình Chuẩn, huyện Con Cuông, hang Thẳm Tông được phát hiện từ nhiều năm qua và vẫn còn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ thú. Thẳm Tông đang được xây dựng thành điểm du lịch thu hút du khách tìm về xã vùng cao Bình Chuẩn và huyện Con Cuông.
Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

Người Đan Lai chật vật tìm kế sinh nhai ở Khe Nóng

(Baonghean.vn) - 14 năm kể từ khi triển khai dự án xây dựng làng định canh, định cư để đưa 50 hộ dân Đan Lai quay về bản cũ Khe Nóng (xã Châu Khê, huyện Con Cuông), cuộc sống của bà con nơi đây đang rất khó khăn. Không còn có thể dựa vào rừng như trước đây, họ đành phải vật lộn tìm kế sinh nhai.
Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

Tỷ phú Elon Musk và các chuyên gia hàng đầu thế giới về AI kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo

(Baonghean.vn) - Trong một bức thư ngỏ viện dẫn những rủi ro tiềm ẩn đối với xã hội và nhân loại, tỷ phú Elon Musk cùng một nhóm các chuyên gia hàng đầu về trí tuệ nhân tạo và giám đốc điều hành các tập đoàn công nghệ kêu gọi tạm dừng phát triển các hệ thống AI thế hệ tiếp theo trong 6 tháng.