Quỳnh Lưu ra quân Tháng Thanh niên năm 2015

(Baonghean.vn) - Sáng 7/3, tại xã Quỳnh Bảng, BTV Huyện đoàn Quỳnh Lưu phối hợp với Trung tâm thể dục thể thao tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên và giải việt dã huyện Quỳnh Lưu năm 2015. 
 
Nhằm thi đua lập nhiều thành tích chào mừng đại hội đảng các cấp, vì vậy ngay sau lễ phát động phát động ra quân tháng thanh niên, các cơ sở đoàn và hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi huyện tặng 23 chiếc xe đạp cho 23 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nỗ lực vươn lên giành nhiều thành tích trong học tập. 
 
 
Trao xe đạp cho học sinh vượt khó học giỏi
 
 
Cũng tại buổi lễ đã diễn ra giải việt dã năm 2015. Đây là giải đã truyền thống được huyện Quỳnh Lưu tổ chức hàng năm nhằm động viên phong trào tập luyện TDTT trong tầng lớp thanh thiếu niên, học sinh các xã, thị trấn nhằm nâng cao sức khoẻ thể chất. Đồng thời, để tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tham gia giải năm nay có gần 200 vận động viên, đến từ 33 xã, thị trấn trong toàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nội dung: ở nội dung nữ dưới 16 tuổi 2.500m, nam dưới 16 tuổi và nữ từ 16 tuổi trở lên 3.000m, nam trên 16 tuổi 5.000. Với tinh thần thể thao trung thực, lành mạnh, các vận động viên đã thi đấu quyết liệt, sôi nổi, hào hứng và đạt nhiều kết quả cao.
 
Kết thúc giải, ban tổ chức đã trao 20 giải cá nhân nữ và 20 giải cá nhân nam cho 40 vận động viên xuất sắc nhất; 4 giải nội dung đôi; trao 2 giải đồng đội nam và nữ; trao 3 giải toàn đoàn cho 3 đơn vị, trong đó, giải nhất toàn đoàn được trao cho đoàn vận động viên đến từ xã Quỳnh Bảng, giải nhì xã Quỳnh Mỹ và giải 3 thuộc về đoàn vận động viên xã Quỳnh Tân.
 
Hồng Diện – Việt Hùng