Quỳnh Lưu: Truyền thông chế độ chính sách lao động nữ, bình đẳng giới...

(Baonghean.vn) - Sáng 25/4 tại Hội trường thị trấn Cầu Giát, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Nghệ An phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Quỳnh Lưu và Công đoàn ngành Giáo dục Quỳnh Lưu tổ chức Truyền thông chế độ chính sách lao động nữ, bình đẳng giới, dân số kế hoạch hóa gia đình.

Với hình thức hái hoa dân chủ, 20 công đoàn viên nữ của trường Mầm non Hoa Mai đã bắt thăm 20 câu hỏi chính và các câu hỏi phụ về các nội dung chế độ chính sách lao động nữ, bình đẳng giới, dân số - kế hoạch hóa gia đình. Ngoài ra Ban tổ chức cũng đã giành nhiều câu hỏi giao lưu với khán giả. Mỗi thành viên tham gia trả lời và khán giả trả lời đúng đều được tặng những phần quà, những trang vô tay hội trường, cùng những tiết mục văn nghệ đã làm cho buổi tuyên truyền diễn ra với không khí sôi nổi, hào hứng, lôi cuốn mọi người tham gia. Toàn cảnh buổi truyền thông.

Buổi truyền thông đã góp phần nâng cao nhận thức về chính sách cho lao động nữ, bình đẳng giới và dân số KHHGĐ cho các cán bộ nữ công ở cơ sở. Từ kết quả đạt được của buổi truyền thông này để nhân rộng cách truyền thông trên địa bàn huyện, góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng và nâng cao vị thế của phụ nữ trong đời sống xã hội.


Vân Đình - Trường THCS Hồ Xuân Hương