Quỳnh Lưu: Xe máy đâm vào ô tô, nam thanh niên gãy chân

(Baonghean.vn) - Chiếc xe máy chạy tốc độ cao đâm phải xe ô tô khách sang đường khiến người điều khiển xe máy bị thương nặng gãy chân và dập cổ tay.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 11h trưa 12/5, tại km 406, QL 1A, địa bàn xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An).

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời gian trên, xe máy BKS 81B1- 68091 do một nam thanh niên nước ngoài điều khiển chạy hướng Vinh – Hà Nội với tốc độ cao. Khi đến vị trí trên đâm vào đuôi xe khách Bắc Nam BKS 49B - 00619 nhà xe Ngọc Hương- Văn Nhân đang sang đường hướng ngược chiều.

Cú đâm mạnh khiến cả người và xe máy văng ra. Nạn nhân người nước ngoài (khoảng 45 tuổi), đang làm công nhân tại Vũng Áng (Hà Tĩnh) bị gãy chân được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, CSGT công an huyện Quỳnh Lưu kịp thời có mặt xử lý vụ việc.

                                                                             Xuân Bảy

Tin mới

Dự án

Đường đến Cuộc thi Khoa học kỹ thuật quốc gia của 'hai anh em' thành Vinh

(Baonghean.vn) - Trước khi đạt giải Nhất toàn tỉnh và là dự án duy nhất của bậc THPT được chọn tham dự cuộc thi toàn quốc, tác giả và chính Dự án "Hệ thống ngưng tụ nước bằng công nghệ bán dẫn" không được đánh giá cao. Tuy nhiên sự kết hợp tưởng như "khập khễnh" của hai em lại đem đến thành công.
Khám sức khoẻ cho người lái xe. Ảnh: Internet

Nghệ An: Tăng cường kiểm tra, giám sát công tác cấp giấy khám sức khỏe

(Baonghean.vn) - Giám đốc Sở Y tế yêu cầu các đơn vị tổ chức nghiêm túc công tác khám sức khỏe, khám đầy đủ các chuyên khoa lâm sàng và thực hiện tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng bắt buộc theo quy định, đặc biệt, xét nghiệm ma túy và đo nồng độ cồn đối với khám sức khỏe cho người lái xe.