Ra mắt 'Trại hè quốc tế 2023 - Hành trang công dân toàn cầu' tại Nghệ An, ngày 19/2 tới

0:00 / 0:00
0:00
(Baonghean.vn) - Với 5 năm kinh nghiệm tổ chức thành công Trại hè quốc tế Eureka Camps, Tổ chức Giáo dục 2G Education tiếp tục triển khai chương trình này năm thứ 6 với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Eureka Camps là chương trình trại hè đào tạo kỹ năng quốc tế dành cho học sinh từ 11 - 17 tuổi do Tổ chức giáo dục 2G Education sáng lập. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ cố vấn, ban tổ chức nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm giáo dục và trải nghiệm đa văn hóa… Trại hè quốc tế Eureka Camps 2023 sẽ mang lại trải nghiệm học tập cho các học sinh tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới.

Ra mắt 'Trại hè quốc tế 2023 - Hành trang công dân toàn cầu' tại Nghệ An, ngày 19/2 tới ảnh 1

Thành viên Ban tổ chức Trại hè Quốc tế Eureka Camps 2023. Ảnh: PV

Ra mắt 'Trại hè quốc tế 2023 - Hành trang công dân toàn cầu' tại Nghệ An, ngày 19/2 tới ảnh 2

Thành viên Ban tổ chức Trại hè Quốc tế Eureka Camps 2023. Ảnh: PV

Với quy mô lớn nhất từ trước đến nay, Không chỉ là Đảo quốc sư tử Singapore, năm nay các trại sinh sẽ có cơ hội được đặt chân tới Australia - quốc gia đa văn hóa sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến bậc nhất thế giới và Philippines - quốc gia đào tạo tiếng Anh tốt nhất châu Á, cùng với những địa điểm du lịch, bãi biển xinh đẹp thu hút đông đảo du khách đến tham quan hàng năm.

Ra mắt 'Trại hè quốc tế 2023 - Hành trang công dân toàn cầu' tại Nghệ An, ngày 19/2 tới ảnh 3

Trại hè Quốc tế 2023 - Hành trang công dân toàn cầu.

Khám phá Trại hè Quốc tế Eureka Camps 2023 sẽ là hành trình đáng nhớ, giúp các em học sinh phát triển toàn diện, đồng thời bứt phá kỹ năng tiếng Anh để xây dựng hồ sơ năng lực ấn tượng; tạo cơ hội ứng tuyển thành công Học bổng vào các trường Đại học danh tiếng.

Với chuỗi hoạt động lĩnh hội văn hóa, khoa học và giáo dục tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới, các trại sinh sẽ rèn luyện tính tự lập, thể lực và mở rộng tầm nhìn, đồng thời nhận thức sâu sắc về các giá trị của sức khỏe trên hành trình phát triển bản thân trong tương lai.

Ra mắt 'Trại hè quốc tế 2023 - Hành trang công dân toàn cầu' tại Nghệ An, ngày 19/2 tới ảnh 4

Các học viên có cơ hội được lĩnh hội tinh hoa văn hóa, khai mở tư duy, kỹ năng công dân toàn cầu. Ảnh: PV

Trại hè Quốc tế Eureka Camps 2023 còn là trải nghiệm du học chân thực với chi phí tối ưu, giúp Phụ huynh và các em học sinh có được quyết định chọn trường, chọn hướng đi du học chính xác nhất.

Với mong muốn giúp Quý phụ huynh và các em học sinh hiểu rõ về Eureka Camps 2023, Đơn vị sáng lập - Tổ chức giáo dục 2G Education tổ chức Sự kiện ra mắt Trại hè Quốc tế 2023 vào 7h30, Chủ nhật, ngày 19/02/2023 tại Hội trường tầng 3, Khách sạn Mường Thanh Sông Lam - số 13 Quang Trung, thành phố Vinh.

Mỗi khách mời tham gia sự kiện sẽ đều nhận được Học bổng học phí 2.000.000 VNĐ khóa học Tiêu chuẩn tại Tổ chức giáo dục 2G Education. Đặc biệt, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn trúng IPAD cùng những phần quà hấp dẫn khác như: vali 2G, bộ quà tặng vật phẩm 2G.

Ra mắt 'Trại hè quốc tế 2023 - Hành trang công dân toàn cầu' tại Nghệ An, ngày 19/2 tới ảnh 5

Chương trình bốc thăm may mắn trúng ngay IPAD ngay tại sự kiện.

Hân hạnh kính mời quý phụ huynh và các em học sinh đăng ký tham gia ngay tại: https://tinyurl.com/EurekaCamps2023

Thông tin chi tiết về Trại hè Quốc tế 2023, Quý phụ huynh và các em học sinh tìm hiểu tại: https://traihequocte.2g.edu.vn/

Tin mới

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

Khát vọng đưa muối Quỳnh ‘vượt biển’

(Baonghean.vn) - Trăn trở trước những cánh đồng muối bị bỏ hoang ngày một nhiều, xót xa trước sự lam lũ, cơ cực của diêm dân để làm ra hạt muối nhưng giá muối lại quá rẻ rúng… những người con của xứ Quỳnh đã tìm hiểu, nghiên cứu thị trường, mày mò chế tạo ra dây chuyền sản xuất muối dinh dưỡng...
Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

Nghệ An: Thông tin nổi bật ngày 26/3

(Baonghean.vn) - Nghệ An chính thức công bố phương thức tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2023 - 2024; Hỗ trợ xây dựng mô hình xử lý chất thải sinh hoạt cấp huyện; Nhiều vườn cây cao su đang trong độ tuổi cho khai thác đã bị đốn hạ... là những thông tin nổi bật trong ngày 26/3.
Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

Quanh việc sổ đỏ của dân bị ‘treo’ ở Con Cuông

(Baonghean.vn) - Ngược lên bản Liên Đình của xã núi Chi Khê (Con Cuông), nghe người dân nơi này hồ hởi “khoe” mới được trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng lạ là, những sổ đỏ đến tay người dân vào năm 2022 vốn đã được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp từ năm 2018!