Ra quân thất vọng, HLV U23 Uzbekistan dọa nạt U23 Việt Nam

HLV của Uzbekistan đặt mục tiêu có chiến thắng trước Olympic Việt Nam trong trận đấu cuối của giải U23 quốc tế dù họ chỉ hòa Oman 0-0 ở trận ra quân

Chiều 3.8, Olympic Ubekistan đã có trận ra quân giải U23 quốc tế gặp U23 Oman. Dù chiếm thế chủ động trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng đại diện Trung Á vẫn không thể có được chiến thắng khi phải chấp nhận kết quả hòa 0-0.

Phát biểu sau trận, HLV Nuraliev Dilshod của Uzbekistan cho biết: "Ở trận đấu này, chỉ có hai, ba cầu thủ của chúng tôi chơi đúng phong độ. Tôi muốn đội có chiến thắng nhưng cuối cùng các cầu thủ đã không làm được điều đó."

"Thời tiết tại Hà Nội khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn và các cầu thủ đã không kịp thích nghi ở trận đấu này."

"Về trận đấu cuối cùng với Olympic Việt Nam, tôi nghĩ rằng đây là trận đấu khó khăn khi Việt Nam có thực lực và không phải thi đấu dưới điều kiện thời tiết bất lợi như ở giải U23 châu Á. Dù vậy, chúng tôi vẫn đặt mục tiêu có chiến thắng."

Trong khi đó, HLV Olympic Oman - Azani tiết lộ đội bóng của ông ra sân với nhiều cầu thủ sinh năm 1999, 2000 và những trận đấu như thế này sẽ rất có ích với đại diện Tây Á.

Ở lượt trận tiếp theo, Oman sẽ gặp Việt Nam còn Uzbekistan đối đầu Palestine.