Rau quả sạch đủ thứ trong vườn nhà của Công Vinh - Thủy Tiên

Vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh sở hữu căn biệt thự sang chảnh với một khu vườn trồng đủ loại rau, cây ăn trái. Nữ ca sĩ thường xuyên quay lại khoảnh khắc ra vườn hái rau quả để làm bữa cơm cho ông xã và con gái.
 
Mới đây, trên trang cá nhân, Thủy Tiên hào hứng khoe đoạn clip ghi lại khoảnh khắc ra vườn hái bí đỏ để làm bữa cơm. Đoạn clip thu hút sự chú ý bởi vẻ đáng yêu của đôi vợ chồng và nhiều người ghen tị với vườn rau đủ thứ quả mà nữ ca sĩ sở hữu.
Ngôi nhà có tổng diện tích 300m2 và vợ chồng cô dành nhiều diện tích để làm vườn trồng đủ các loại rau. Thủy Tiên và Công Vinh đều thích ăn uống tại nhà, đặc biệt nữ ca sĩ còn mê nấu nướng nên họ chú trọng việc trồng rau ngay sân vườn nhà mình.
Trên trang cá nhân, Thủy Tiên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh rau quả sạch được cả nhà ra thu hoạch.
Vườn rau sạch của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh được ví như nông trại mini vì trồng đủ loại rau, trái từ mướp đắng, bí đỏ cho tới các loại rau.
Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Rau củ nhà tự tay mình trồng được nên bữa cơm gia đình cảm thấy thật quý và ấm áp".
Cả gia đình cũng thường xuyên tụ tập bên nhau để thu hoạch rau quả. Thủy Tiên cũng tiết lộ con gái Bánh Gạo thích ăn chay nên thường chế biến các món canh từ rau tự trồng rồi mang đến trường cho bé.
Công Vinh thường xuyên giúp bà xã thu hoạch những loại rau quả này để dùng cho bữa ăn gia đình.
Thậm chí nhiều lần cầu thủ người Nghệ An còn hài hước rao bán rau quả trên mạng xã hội vì thu hoạch được quá nhiều.
Buổi tối, không gian sân vườn với ánh sáng vàng ấm áp cùng bộ bàn ghế đơn giản, đủ để vợ chồng Thủy Tiên, Công Vinh trò chuyện sum vầy.

vietnamnet.vn