#rét hại

26 kết quả

Bản tin chào buổi sáng 23/02/2022

Bản tin chào buổi sáng 23/02/2022

(Baonghean.vn) - Lễ phát động trồng cây phòng hộ ven biển tại thị xã Hoàng Mai; UBND tỉnh tổ chức cuộc làm việc để bàn về công tác phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ lao động trở lại làm việc; Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm việc tại Quỳ Hợp, tặng quà các đơn vị y tế tại Nghĩa Đàn, Tân Kỳ; Người dân các địa phương chủ động chống rét cho gia súc, gia cầm... là những nội dung chính của bản tin sáng nay.
rét hại

Thời tiết tiếp tục rét hại

Dự báo thời tiết 10/1, các tỉnh miền Bắc tiếp tục rét đậm, rét hại. Vùng núi có băng tuyết. Hôm qua, hàng trăm người đã lên đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) xem băng tuyết.
Kỳ Sơn chủ động phòng chống rét cho gia súc trước mùa Đông

Kỳ Sơn chủ động phòng chống rét cho gia súc trước mùa Đông

(Baonghean.vn) - Trong đợt rét lịch sử đầu năm 2016, Kỳ Sơn là một trong những huyện bị thiệt hại nặng với trên 935 con gia súc bị chết, chủ yếu là trâu bò của người dân ở các xã vùng cao như Mường Lống, Na Loi, Keng Đu, Đọc Mạy… Nhằm giảm thiểu những thiệt hại do giá rét lại có thể gây ra cho vật nuôi, huyện Kỳ Sơn đã chỉ đạo, các địa phương tăng cường triển khai các biện pháp phòng chống đói, rét cho đàn gia súc trong mùa Đông sắp tới.