Ribery và Benzema có thể phải "bóc lịch" 3 năm

Phiên tòa xét xử hai ngôi sao Franck Ribery của Bayern và Karim Benzema của Real Madrid về vụ mua dâm trẻ vị thành niên đã được tiếp tục, với mức phạt có thể lên tới 3 năm tù.

Benzema và Ribery

Trước đó, thời điểm xét xử được ấn định vào tháng 6 vừa qua nhưng đã được dời lại vì nhiều lý do. Thay vào đó, ngày hôm nay, phiên tòa được mở trở lại nhưng chưa có sự tham gia của Ribery và Benzema. Các luật sư sẽ đại diện cho họ đối chất trước tòa.

Trở lại với chi tiết sự việc, vào năm 2009, ả gái làng chơi Zahia Dehar, khi ấy mới 18 tuổi, đã đáp máy bay tới Munich dự tiệc sinh nhật “thác loạn” của Ribery. Ả nói dối chàng cầu thủ háo sắc rằng mình đã ở độ tuổi có thể làm “chuyện người lớn”. Về phần mình, Ribery thừa nhận có đưa tiền cho Zahia, nhưng là để thanh toán các khoản phí đi lại và khách sạn, chứ không phải là "mua dâm".
Zahia Dehar
Trong khi đó, người đồng đội của anh tại ĐT Pháp là Benzema rũ bỏ hoàn toàn những cáo buộc, tuyên bố anh chưa làm gì “trái đạo lý” với cô ả xinh đẹp nọ. Benzema được cho là đã gặp gỡ Zahia trong một bữa tiệc vào tháng 4/2009, và thừa nhận có ngủ cùng và cho cô này một ít tiền!
 
 
Theo luật nước Pháp, nghề mại dâm được thừa nhận nhưng các “thành viên” phải ở độ tuổi trên 18. Bởi vậy nếu như bị kết án, 2 ngôi sao xứ lục lăng sẽ có nguy cơ phải “bóc lịch” tới 3 năm chưa kể khoản phạt 60.000 USD.
Theo Bongdaplus