Rò rỉ những hình ảnh về chiếc Audi Q8 hoàn chỉnh

Những phóng viên tác nghiệp từ châu Âu mới đây đã bắt gặp được hình ảnh của chiếc Audi A8 sắp được ra mắt khi đang chạy thử.

Chúng ta đã chờ đợi việc ra mắt của chiếc Audi Q8 được một thời gian dài. Đối thủ trực tiếp của chiếc BMW X6 đã được xem trước 2 phiên bản Q8 và Q8 sport. Phiên bản thể thao hơn so với chiếc Q7 có vẻ như đã sẵn sàng ra mắt khi gần đây những tay săn ảnh đến từ châu Âu đã bắt gặp chiếc SUV “coupe” này trên đường.

Nhìn từ bên ngoài, chúng ta có thể thấy chiếc xe vẫn trung thành với thiết kế truyền thống: Lưới tản nhiệt hình lục giác, đèn pha dạng mảnh, đuôi xe thấp, kính chắn gió phía sau. Trong khi đèn hậu vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng có vẻ sẽ sở hữu thiết kế toàn chiều giống như chiếc A8. Ngoài ra chúng ta cũng có thể phát hiện ra ống xả kép nhưng kiểu giả lập.

Ngoài ra, chiếc xe cũng có một vài thay đổi so với khi được trưng bày trong showroom. Các khe hút gió dưới cụm đèn pha đã được thay đổi lại và lỗ thông gió ở phía sau đã được loại bỏ. Mặt bên được làm đơn giản hơn cũng như gương 2 bên được làm lớn ra và thêm vào đó tay nắm cửa.

Nội thất của chiếc Q8 đã từng được tiết lộ, được làm theo phong cách của chiếc A8 với màn hình kép ở bảng điều khiển trung tâm - phần phía trên dành cho hiển thị thông tin, phần phía dưới dành cho điều hòa khí hậu và những chức năng khác. Ngoài ra xe còn được trang bị những cửa điều hóa lớn cùng với những đường dẫn lớn để tạo cảm giác giống chiếc coupe hơn.

Hiện nay có 2 phiên bản động cơ được cung cấp: Động cơ V6 TFSI dung tích 3.0L công suất 476 mã lực cùng hệ thống hybrid 48V cho phiên bản Q8 sport và động cơ plug-in hybrid công suất 448 mã lực cho phiên bản Q8 thường. Hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động 4 bánh Quattro sẽ là trang bị tiêu chuẩn

vov.vn