Rộ tin đồn Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu chụp ảnh cưới

H.N 08/05/2021 16:45

Hình ảnh cặp đôi diện trang phục áo dài truyền thống tại Huế khiến rộ lên tin đồn cả 2 người đang thực hiện chụp hình cưới.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện và đi nghỉ dưỡng tại nhiều địa điểm. Cả 2 hai không ngại chia sẻ những hình ảnh chung và bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội, đặc biệt là dịp sinh nhật của nhau thời gian qua.

Mới đây, cặp đôi thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và báo chí khi xuất hiện chung trong bức hình đang mặc áo dài truyền thống tại lăng Khải Định ở Huế.

Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu trong bức hình mặc áo dài truyền thống.
Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu trong bức hình mặc áo dài truyền thống.

Trong bức hình, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu mặc trang phục đồng điệu về màu sắc và được trang điểm cẩn thận cho buổi chụp hình. Nhà thiết kế Trần Thiện Khánh - người trong ê-kíp của buổi chụp cho biết cặp đôi chụp rất nhiều nhưng không nắm rõ mục đích cụ thể của buổi chụp.

Từ khi quen Lệ Quyên, tên tuổi Lâm Bảo Châu liên tục được truyền thông quan tâm và chú ý, hơn cả khi tham gia các hoạt động và dự án giải trí trước đây. Dù cả 2 vướng vào nhiều những thị phi, cặp đôi luôn thể hiện họ đang có cuộc sống hạnh phúc. Lâm Bảo Châu không chỉ có mối quan hệ tốt với con trai riêng của Lệ Quyên, mà cả 3 cũng thường xuyên đi chơi cùng nhau.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu tại một bãi biển.

Không chỉ bên nhau trong các hoạt động thường ngày, dịp ngày Thần tài (mùng 10 Tết) đầu năm, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu bị bắt gặp khi đang mua vàng lấy vía đầu năm. Cặp đôi không ngại xuất hiện trong các sự kiện có mặt của người thân và được cho là đã mua nhà sống chung. Vì thế, người hâm mộ mong ngóng những tin vui sắp tới của cả Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu.

Theo vietnamnet.vn
Copy Link
Rộ tin đồn Lệ Quyên và tình trẻ Lâm Bảo Châu chụp ảnh cưới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO